1800 9224

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ TPHCM đi Đà Nẵng

Bạn muốn chuyển nhà để sinh sống, làm việc và học tập tại Đà Nẵng, tuy nhiên, bạn cũng đang băn khoăn trong việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có kinh nghiệm cũng như giá cả hợp lý?

Công việc chuyển dọn nhà cửa, hay chuyển văn phòng dường như không hề đơn giản mà rất vất vả và mất nhiều thời gian đặc biệt đối với những hộ gia đình có rất nhiều đồ đạc, nhất là khi phải chuyển từ tỉnh này đi tỉnh khác. Bạn sẽ phải tự tháo đỡ, bốc xếp, vận chuyển và phải tự lắp đặt mọi thứ, nhiều việc bất ngờ phát sinh trong quá trình chuyển dọn. Vậy để không mấy nhiều thời gian, tại sao bạn không nghĩ ngay đến việc gọi cho công ty Vinamoves với dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Tp. Hồ chí minh đi Đà Nẵng sẽ giúp các bạn làm hết tất cả công việc có liên quan đến chuyển nhà cho bạn.

Công ty Vinamoves từ hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, cùng với các bộ phận giám sát nghiêm ngặt và được tuân thủ theo từng quy trình nhất định. Công việc chuyển nhà trọn gói từ TP. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng mang lại sự tiện ích, thời gian cho tất cả mọi khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo với chi phí rẻ nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi:

Bưới 1: Tiếp nhận thông tin muốn dọn nhà của khách hàng. Qúy khách có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hãy gọi điện đến chúng tôi, chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng ( địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,..

Bước 2: Khỏa sát tư vấn, báo giá và ký hợp đồng: Công ty Vinamoves chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng theo đúng như lịch hẹn để khảo sát đánh giá khối lượng công việc cần phải thực hiện trước và sau khi chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo đỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốp xếp lên xe và chuyển đến nơi ở mới. Khi quý khách  hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện.

Bước 3: Thực hiện công việc : Nhân viên công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc chuyển nhà theo hợp đồng đã ký kết hoặc theo thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 4: Nghiệm thu: Ngay sau khi hoàn thành xong tất cả mọi công việc có liên quan đến việc chuyển nhà, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà, dọn nhà. Qúy khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí còn lại cho chúng tôi. Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất cũng như các đồ đạc bị vỡ, hỏng do nhân viên chúng tôi bất cẩn gây ra thì quý khách hãng sẽ được công ty bồi thường đồ đạc theo giá thị trường vận chuyển hiện tại.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất, chất lượng nhất từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng.

Liên hệ Hotline 24/7: Ms. Linh – 098 278 8880

Đánh giá bài viết