1800 9224

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ TPHCM đi Huế

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ Tp. Hồ Chí Minh đi Huế là một trong những dịch vụ mở rộng của công ty Vinamoves chúng tôi. Nếu quý khách muốn sinh sống và làm việc tại Huế  và muốn chuyển nhà tới địa điểm mới thì hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Với nhiều năm hoạt động trong nghề dịch vụ chuyển dọn nhà ở, chuyển dọn văn phòng, công ty Vinamoves chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự phục vụ tốt nhất, không chỉ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian mà còn cả công sức và tiền bạc.

Sau khi nhân viên khảo sát sơ bộ toàn bộ đồ dùng cần vận chuyển, quãng đường vận chuyển đến địa điểm mới chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và soạn thảo hợp đồng. Nếu hai bên đồng ý với những thỏa thuận trên hợp đồng thì sẽ tiến hành ký hợp đồng và lên lịch đóng gói đồ đạc chuyển nhà. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thiết bị, dụng cụ cùng với đội ngũ công nhân tháo lắp, đóng gói có trình độ kỹ thuật cao.

Khi kết thúc quá trình tháo đỡ, thu dọn đồ đạc, nhân viên của công ty sẽ dọn sạch sẽ các vật liệu đóng gói thừa sau khi thực hiên. Để tránh sự nhầm lẫn các vật dùng đồ đạc của cá nhân, hay cả phòng bếp, ngủ chúng tôi luôn phân loại, đóng gói và ghi chú lên thùng carton. Đồ đạc của gia đình sẽ được vận chuyển lên xe ô ô tải chuyên dụng với trọng tại phù hợp để tránh tình trạng chồng chất đồ, gây hư hỏng.

Tới địa điểm mới, nhân viên sẽ tổ chức lau chùi, lắp đạt lại toàn bộ các đồ đạc theo sơ đồ thiết kế của quý khách. Bên cạnh đó, nến khách hàng còn khá băn khoăn về việc bài trí, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp các bạn để có được ngôi nhà đầy đủ tiện nghi nhất.

Sau khi hoàn tất công việc chuyển nhà, công ty Vinamoves sẽ cùng quý khách tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển, có xảy ra tình trạng thất thoát, đõ vỡ đồ đạc, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản, tính theo giá trị trường ở thời điểm hiện tại. 

Liên hệ Hotline 24/7: Ms. Linh – 098 278 8880

Đánh giá bài viết