1800 9224

Dịch vụ thuê kho và sự an toàn cho hàng hóa

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

Đối với các công ty khi muốn chuyển vị trí kinh doanh thì số lượng đồ đạc và hàng hóa tương đối lớn. Vì vậy nó gây khó khăn cho việc lưu trữ cũng như vận chuyển hàng hóa. Để có thể giải quyết vấn đề khó khăn trên thì cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ thuê kho nhầm bảo quản hàng hóa, máy móc thiết bị an toàn một cách tuyệt đối mà không cần phải băn khoăn hay đắn đo suy nghĩ.

Chuyển công ty, doanh nghiệp không giống như chuyển nhà trọn gói bởi số lượng đồ đạc, vật dụng, máy móc, hàng hóa,… rất nhiều cần có một kế hoạch cụ thể và một đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp cũng như là hệ thống kho bãi phải có chất lượng cao.

Xem thêm: Sự ưu đãi của dịch vụ chuyển nhà đối với người cao tuổi

Việc thuê kho bãi sẽ giúp doanh nghiệp có không gian rộng rãi để cất đồ đạc, hàng hóa,.. có hệ thống máy che mưa, che nắng hiện đại. Vì vậy hàng hóa, máy móc sẽ được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối.

 


Hệ thống kho hiện đại

Hệ thống kho bãi nằm ngay địa điểm thuận tiện giao thông giúp dễ dàng tháo gỡ, bóc xếp như bến xe, các trục đường chính, sân bay, bến cảng,… thế nên có thể yên tâm cho việc chuyên chở hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Hệ thống chữa cháy hiện đại vì vậy bạn có thể an tâm với hàng hóa của mình. Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn túc trực đảm bảo an toàn cho đồ đạc, máy móc của bạn.

Nếu các doanh nghiệp chỉ muốn thuê kho nhằm để máy móc, hàng hóa mà không có ý định chuyển vị trí kinh doanh. Thì bạn cứ yên tâm bởi các công ty vận chuyển có thể đáp ứng bất kỳ một yêu cầu nào mà khách hàng đưa ra.

Xem thêm: Cách tiết kiệm chi phí hiệu quả khi chuyển nhà

Đối với các công ty tương đối vừa và nhỏ có ý định chuyển văn phòng nếu muốn sử dụng dịch vụ thuê kho nhằm lưu trữ bàn ghế, máy móc, hay các tài liệu sẽ được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối.

 


Đóng gói đồ đạc

Ngoài ra nếu sử dụng dịch vụ thuê kho thì bạn cũng sẽ được cung cấp một số dịch vụ đi kèm theo như:
+Quản lý xuất nhập khẩu hàng hóa, đồ đạc.
+kiểm tra hàng hóa định kỳ nếu bạn chưa có ý định vận chuyển.
+bốc xếp hàng hóa vào kho.
+đóng gói và dán tem theo các loại hàng hóa khác nhau.
+quản lý đảm bảo an toàn hàng hóa không bị thất thoát cũng như chịu trách nhiệm khi bị mất , hư hại, tổn thất.
+ chuyên chở giao nhận hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

Thế nên khi muốn chuyển vị trí hay muốn lưu trữ hàng hóa thì quyết định sử dụng dịch vụ thuê kho là một cách giải quyết đúng đắn trong kế hoạch của bạn.

VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG
Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08-62589547 – 08-62589548
Fax: 08-35562975

Đánh giá bài viết