1800 9224

Hạn chế phát sinh tài chính khi chuyển nhà

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

 Chuyển nhà luôn kèm theo một khoản chi phí không nhỏ cho việc vận chuyển và chọn một nơi ở mới. Bất kỳ ai khi muốn chuyển nhà đều phải lên kế hoạch và tính toán một cách hợp lý nhất để có thể giảm thiểu tối đa tài chính cho bản thân. Không ít người tính toán không kỹ mà khi vận chuyển đã phát sinh thêm khá nhiều chi phí mà đáng lẽ ra họ có thể lường trước được điều này.

Chi phí mua vận dụng đóng gói mỗi thứ một ít thì gom lại cũng một khoản kha khá. Vì vậy nếu có thể tận dụng được thì bạn nên gom góp những thùng carton còn sử dụng được. Sau đó cất chúng lại và tích góp dần trước khi bạn chuyển nhà.
 


Vận chuyển không an toàn

 Xác định nơi sẽ chuyển đến và tính toán quãng đường gần nhất để vận chuyển nhằm tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất. Nhờ sự trợ giúp của bạn bè thay vì mướn người vận chuyển.

 Điều này giúp bạn tiết kiệm được một ít và đảm bảo vật dùng không bị thất thoát thay vì mướn những người xa lạ. Trong quá trình vận chuyển cần gói buột chắc chắn để tránh va đập và gây ùn tắc giao thông.

Xem thêm: Chuyển nhà làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

 Nếu là lần đầu chuyển nhà và bạn chưa có kinh nghiệp trong chuyện này thì tốt nhất bạn nên xin ý kiến từ những người có kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp ít cho bạn rất nhiều trong việc hạn chế phát sinh tài chính.

 Họ sẽ khuyên bạn những ý kiến hợp lý nhất thay vì tự lên kế hoạch cho bản thân mình. Nếu số tiền vận chuyển mà bạn tính toán gần bằng hoặc nhiều hơn so với việc sử dụng dịch vụ vận chuyển. Thì tốt nhất là bạn nên sử dụng một dịch vụ chuyên chở có uy tín vì bạn sẽ được ký hợp đồng đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đồ đạc của mình.
 


Đóng gói hợp lý

 Nếu có tổn thất bạn sẽ được bồi thường như trong hợp đồng đã thỏa thuận. Và cũng không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào trong quá trình vận chuyển. Bởi lẽ bạn chỉ đóng phí một lần trong suốt quá trình chuyên chở. Nếu có phát sinh thì công ty chuyên chở sẽ chịu tất cả những chi phí đã phát sinh vì điều này không có trong bản hợp đồng đã thỏa thuận.

Xem thêm: Khó khăn của các công ty khi chuyển vị trí kinh doanh
 

Thường thì các công ty muốn chuyển văn phòng hoặc các doanh nghiệp muốn chuyển vị trí kinh doanh thì họ sẽ sử dụng một dịch vụ vận chuyển uy tín để đảm bảo cho suốt quá trình chuyên chở. Cũng như là máy móc, đồ đạc, hàng hóa của họ được đóng gói và đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối. Vì vậy nếu bạn muốn tự mình vận chuyển thì cần phải có một kế hoạch hoàn hảo còn không hãy sử dụng dịch vụ nhằm hạn chế phát sinh tài chính không mong muốn.
 

VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG

Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08-62589547 – 08-62589548

Fax: 08-35562975

 

 

 

 

Đánh giá bài viết