1800 9224

Hạn chế việc cản trở giao thông khi chuyển nhà

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

 Ở thành phố Hồ Chí Minh thì không ai còn xa lạ với hình ảnh chuyển nhà. Với mức sống và nhu cầu ngày càng cao của mọi người thì việc chuyển đến một ngôi nhà to lớn hơn, đầy đủ tiên nghi hơn luôn là điều dễ hiểu. Nhưng việc vận chuyển di dời đồ đạc hay vật dụng sinh hoạt lại không hề dễ dàng giữa một Sài Gòn đông đúc dân cư và chật chội như thế này.

Chuyển nhà trọn gói luôn gặp phải những vấn đề khó khăn và gây trở ngại nhất định cho kế hoạch chuyển nhà của các bạn. Việc vận chuyển, chuyên chở đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới luôn cần một khoản thời gian xác định. Có nghĩ là bạn phải chuẩn bị trước và sắp xếp mọi thứ cũng như thời gian khi đến ngày chuyển nhà.
 


Vận chuyển dễ gây đỗ vỡ

 Với những vận dụng nặng nề như bàn ghế, tủ lạnh, máy giặt, tủ quần áo,…sẽ làm cho việc vận chuyển của bạn gặp nhiều khó khăn. Bởi nếu như nhà bạn có nhiều trẻ em và phụ nữ thì việc di chuyển các vật dụng trên là hết sức khó khăn chứ đừng nói là chuyên chở chúng đến một nơi ở mới.

 Một mình bạn với cả một núi đồ cần đóng gói và vận chuyển giữa thành phố Sài Gòn đông đúc này. Vận chuyển cồng kềnh và dễ va quẹt vào người đi đường sẽ là một việc khiến bạn không mấy thích thú. Chưa kể đến những tình trạng xấu nhất có thể xảy ra như tai nạn giao thông do đồ đạc vận chuyển đã hạn chế một phần tầm quan sát của bạn.

Xem thêm: Bảo đảm an toàn là yêu cầu khi chuyển nhà trọn gói

 Vì vậy nếu muốn tự mình vận chuyển thì bạn cần đóng gói một cách chắc chắn. Đừng quên nhờ sự trợ giúp của bạn bè trong công việc bưng bê những vật dụng nặng nề. Hoặc nếu ít bạn thì có thể mướn những người vận chuyển mà bạn biết nhưng việc này có vẻ như không mấy an toàn cho đồ đạc của bạn. Bởi không gì có thể chắc chắn rằng đồ đạc của bạn sẽ được đảm bảo.
 


Sắp xếp đồ đạc

 Vì thế nếu cần sự trợ giúp bạn nên dứt khoát chọn một dịch vụ vận chuyển uy tín. Chắc chắn bạn sẽ phải đóng một mức phí cho việc sử dụng dịch vụ vận chuyển của mình. Một mức phí cho toàn bộ quá trình vận chuyển và không phải đóng thêm bất kỳ một chi phí phát sinh. Bạn có thể yên tâm cho những vật dụng quan trọng của mình bởi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bạn sẽ được ký hợp đồng một cách rõ ràng. Và công ty vận chuyển có trách nhiệm chuyên chở và bồi thường nếu làm hư hỏng đồ đạc của bạn.

Xem thêm: Cách giảm bớt gánh nặng khi chuyển nhà

 Đối với các công ty, xí nghiệp có ý định chuyển văn phòng, chuyển vị trí kinh doanh thường sẽ chọn một dịch vụ vận chuyển bởi họ muốn đồ đạc và máy móc của họ an toàn một cách tuyệt đối khi lưu thông trên đường và tránh cản trở giao thông cho người đi đường.

 

VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG

Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08-62589547 – 08-62589548

Fax: 08-35562975

 

Đánh giá bài viết