1800 9224

Hiệu quả từ việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

 Đối với các công ty khi muốn chuyển văn phòng thì vấn đề quan trọng đầu tiên mà họ đặt ra là vừa chuyển công ty đến nơi mới mà vẫn tiếp tục kinh doanh một cách bình thường hay không. Điều này hoàn toàn có thể nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của Vinamoves. Tại sao bạn lại phải sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp khi bạn có thể làm tất cả. Nghe có vẻ hợp lý nhưng nếu bạn bỏ thời gian vận chuyển, đóng gói thì công việc kinh doanh của bạn sẽ bị trì hoãn. Bạn sẽ mất khách hàng và hàng hóa bạn sẽ bị tồn động lại điều này thật không tốt cho việc kinh doanh.

 


Chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

 

Nếu như bạn huy động tất cả các thành viên trong công ty để vận chuyển và đóng gói các vật dụng thì ai sẽ đảm nhận các dự án của khách hàng. Hơn nữa họ không có kỹ thuật về chuyên môn từ việc chuẩn bị vật dụng đóng gói, tháo lắp các thiết bị máy móc điện tử, vận chuyển các vận nặng nề, di chuyển đến nơi mới,.. sẽ rất không an toàn nếu không có chuyên môn kỹ thuật chuyển đồ chuyên nghiệp. Với lại trong quá trình vận chuyện liệu có đảm bảo an toàn cho nhân viên của bạn, đồ đạc, hàng hóa. Khi có vấn đề xảy ra ai sẽ là người bồi thường hay chịu trách nhiệm rõ ràng nhân viên đang giúp đỡ bạn vận chuyển tất cả. Sẽ rất khó xử khi họ phải bồi thường vì việc chuyển đồ cho bạn cách giải quyết tốt nhất cho chuyện này. Đó là ký kết hợp đồng với một công ty vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp và nếu có việc gì xảy ra thì đã có hợp đồng cho vấn đề bồi thường hàng hóa của bạn. Khó khăn của bạn đã được giải quyết thời gian vận chuyển sẽ được đảm bảo trong khi tất cả việc này lại đem lại một lợi thế rất lớn cho việc kinh doanh của bạn.

Xem thêm: Lựa chọn phương tiện hợp lý khi chuyển nhà

 

Chắc chắn sẽ rất hiệu quả khi sử dụng dịch vụ vì vừa tiết kiệm thời gian, vừa an toàn. Bởi vì nó mang tính chất kinh doanh chứ không giống như chuyển nhà thông thường bạn có thể làm một cách từ tốn hoặc rãnh lúc nào thì làm lúc nấy. Nên nhớ thời gian của khách hàng và của các bạn là rất quý giá nếu chậm trễ bạn sẽ mất đi cơ hội bất kỳ lúc nào. Hiệu quả khi sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp là bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều sức lực cho bản thân mình cũng như cho nhân viên. Những vật dụng nặng nề, to lớn như tủ đựng hồ sơ, bàn ghế, kệ sách để các dự án của công ty,… chúng là những vật rất cồng kềnh. Sẽ rất khó khăn và chính là những trở ngại thật sự nếu như không có cách giải quyết hợp lý nhất.
 


Chuẩn bị thùng carton

 Vì thế ngay từ đầu khi bạn quyết định chuyển vị trí kinh doanh thì phải xác định chuyển văn phòng yêu cầu tính nhanh chóng tối đa hơn rất nhiều so với việc chuyển nhà trọn gói. Hãy lựa chọn thật kỹ cho quyết định của mình để tránh bỏ lỡ các cơ hội trong tương lai.

Xem thêm: Những lý do nên trì hoãn việc chuyển nhà

VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG

Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08-62589547 – 08-62589548

Fax: 08-35562975

 

Đánh giá bài viết