1800 9224

Hợp đồng và trách nhiệm của dịch vụ chuyển nhà với khách hàng

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

 Bất kỳ ai khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đều quan tâm đến hợp đồng của công ty vận chuyển đưa ra. Những tiêu chí và điều khoản hợp đồng phải bảo vệ lợi ích của người sử dụng dịch vụ khi có vấn đề xảy ra. Cũng như là trách nhiệm của công ty chuyển nhà phải đặt lợi ích của người sử dụng lên hàng đầu. Đó mới là một công ty vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín để bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của họ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vinamoves là một dịch vụ uy tín và có trách nhiệm cao đối những ai đang gặp khó khăn khi chuyển nhà. Một lực lượng nhân viên đông đảo, nhiệt tình và thân thiện sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn một cách triệt để và nhanh chóng.
 


Mệt mọi khi chuyển nhà

 Hợp đồng đơn giản và đảm bảo mọi mặt về pháp lý đối với người sử dụng dịch vụ luôn được ưu tiên. Nếu có hư hỏng, mất tài sản công ty sẽ bồi thường hoàn toàn cho gia chủ như hợp đồng đã ký. Vì trước khi ký hợp đồng sẽ có nhân viên khảo sát đến tận nhà để kiểm tra và xác nhận.

 Khi sử dụng hợp đồng thì tất cả những công việc đều đã có nhân viên công ty lo liệu. Chắc chắn một điều là bạn sẽ không phải đụng vào bất cứ một việc gì ngoài việc kiểm tra và giám sát. Thậm chí ngay cả việc kiểm tra và giám sát cũng đã có nhân viên quản lý bảo đảm bởi đấy chính là những điều khoản đã ký trong hợp đồng và công ty có trách nhiệm với những gì đã ký kết.

Xem thêm: Khó khăn khi chuyển nhà cao tầng ở TPHCM

 Việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa là vô cùng quan trọng đối với công ty vận chuyển. Không ai muốn hư hao tài sản và điều này bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển vinamoves bởi đã có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc tháo lắp, lắp đặt, đóng gói và vận chuyển một cách an toàn và hiệu quả.
 


Phương tiện vận chuyển hiện đại

 Đấy cũng là lý do tại sao nhiều công ty muốn chuyển văn phòng đều đăng ký sử dụng dịch vụ vận chuyển của vinamoves. Khi sử dụng một dịch vụ các bạn phải hiểu rõ về chúng thì mới có thể yên tâm sử dụng. Ngoài ra còn có nhiều vấn đề như chi phí, thời gian vận chuyển và cách thức đóng gói có đảm bảo an toàn và đúng như kế hoạch đã nêu ra.

Xem thêm: Bảo đảm an toàn là yêu cầu khi chuyển nhà trọn gói

 Đây là trách nhiệm mà bất kỳ công ty nào cũng phải quan tâm đến. Với công ty vinamoves thì đó là mục đích, tiêu chí để phục vụ khách hàng. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ với chất lượng phục vụ tốt nhất của một công ty vận chuyển uy tín chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.
 

 VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG

Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08-62589547 – 08-62589548

Fax: 08-35562975

Đánh giá bài viết