1800 9224

Hốt hoảng khi phát hiện thi thể trên giường khi chuyển nhà

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Hốt hoảng khi phát hiện thi thể trên giường khi chuyển nhà

 Vụ việc xảy ra ở tỉnh An Huy, Trung Quốc dựa theo tờ Anhui Business News thì hai ngày sau khi người thuê nhà chuyển nhà ra khỏi căn hộ cho thuê của một người đàn ông họ Wang. Khi ấy ông Wang đang sửa soạn lại tấm ga trải giường thì đột nhiên nhìn thấy một cánh tay thò ra. Tuy nhiên, khi ấy ông không hề nghĩ rằng đó là cành tay người mà chỉ là cánh tay của ma nơ canh mà ai đó để trên giường. Khi ông kéo toàn bộ ga trải giường ra thì ông không thể tin rằng đó lại là một xác người đang phân hủy.

>> Ký ức kinh hoàng chuyển nhà khỏi “ngôi nhà ma ám”

Lời thú tội muộn màng

Theo cảnh sát điều tra thì nạn nhân là A Li, 22 tuổi đã sống trong căn hộ này trước đó. Tuy nhiên, A Li không phải là người thuê nhà mà là A Bing đã nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi nơi khác trước đó và hợp đồng thuê nhà đã hết hạn từ ngày 8/1. Ngay sau đó, cảnh sát đã vào cuộc và đã truy tìm bắt giữ  được A Bing.

Theo lời khai của A Bing thì y đã thú nhận bóp cổ A Li đến chết. Tuy vậy, mối quan hệ của hai người lại khá mặn nồng khi họ đã gặp và yêu nhau từ năm 2012 lúc làm việc cùng nhau ở Thượng Hải, Trung Quốc. Hai năm sau, A Li quyết định chấm dứt mối quan hệ với A Bing và chuyển nhà về Bengbu. Và A Bing cũng chuyển nhà tới Bengbu và thuê một căn hộ cho Li với quyết tâm hàn gắn tình cảm với bạn gái nhưng Li từ chối quay lại.

Án mạng xảy ra sau khi A Bing uống rượu và tranh cãi với A Li tại căn hộ trên. A Bing đã bóp cổ Li tới chết và sau đó giấu xác cô dưới gầm giường, trước khi bỏ trốn.

Nguồn sưu tầm

Các bài viết khác

Đánh giá bài viết