1800 9224

Khi các nhân vật truyện tranh cũng chuyển nhà

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Khi các nhân vật truyện tranh cũng chuyển nhà

Ai mà không từng đọc truyện tranh doremon trong suốt thời thơ ấu của mình. Những nhân vật tưởng tượng trong truyện luôn cuốn hút chúng ta qua từng tập. Nhất là nhân vật Nobita và Doremon luôn luôn thể hiện cho cái thiện và những điều ước vọng cao cả. Tuy nhiên, truyện cũng thể hiện được nhiều cái rất đời thường trong cuộc sống của chúng ta, do đó nó rất gần gũi và dễ đi sâu vào lòng người. Ngay cả việc chuyển nhà vốn những tưởng chỉ có trong đời sống thực nhưng vẫn thể hiện trên truyện. Trong truyện Doremon có nhắc đến việc chuyển nhà của gia đình cậu bạn Nobita. 
 
 
 Ngạn ngữ có câu an cư mới lập nghiệp, do đó việc tìm được một ngôi nhà tốt để ở là một nhu cầu rất thiết yếu và quan trọng để chúng ta có thể yên tâm và ổn định công ăn việc làm. Quả thật, mỗi lần chuyển nhà là mỗi lần mang đến nhiều trải nghiệm với môi trường sống khác, những hàng xóm mới. Thế liệu khi các nhân vật truyện tranh cũng chuyển nhà thì thế nào? Các bạn hãy cùng theo dõi gia đình Nobita chuyển nhà đến chỗ khác nhé.
 
Trong truyện Doremon thì cậu bạn cùng lớp Nobita khoe với bốn mắt và cô bạn Xuka về việc nhà cậu mới chuyển đến ở gần phía sau rạp chiếu phim nên có thể vào rạp xem phim mà không mất tiền. Nobita cũng muốn có một môi trường sống mới nên chạy về năn nỉ mẹ cho chuyển nhà. Cậu mới nói thôi đã bị mẹ la cho một trận. Bốn mắt lại kể lể với Doremon và thuyết phục chú mèo giúp nhà mình chuyển đi mà không cần phải nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Doremon nghe Nobita phân tích cũng có lý nên đã dùng bộ đàm chuyển nhà để tìm một nơi thích hợp cho việc dọn nhà. 
 
 
Ban đầu, cả hai bạn đưa ngôi nhà đến phía chỗ đỗ xe ở rạp chiếu phim nhưng bị nhân viên rạp làm um lên nên sau đó chuyển sang dọn đến ở trên nóc siêu thị. Cuối cùng Doremon và Nobita đưa ngôi nhà lên núi để tránh bị lầm phiền. Nhưng khi mẹ Nobita đi chợ không chú ý đến sự thay đổi của cảnh vật xung quanh nên đã bị lạc mà không hay biết. Bố con Nobita thì cứ ở nhà ngồi đợi mà kêu đói bụng. Quả thật, chuyển nhà thì luôn tìm công ty chuyển nhà uy tín chứ không ai lại chuyển nhà một cách tùy tiện như Nobita đâu. 

Sưu tầm

Các bài viết khác

Đánh giá bài viết