1800 9224

Khi sao phim cướp biển vùng caribe chuyển nhà vì Taylor Swift

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Khi sao phim cướp biển vùng caribe chuyển nhà vì Taylor Swift

 Nam diễn viên tài danh thủ vai xuất sắc là Orlando Bloom chuyển nhà đi nơi khác vì anh cho rằng sự riêng tư cá nhân của anh bị ảnh hưởng do cô công chúa nhạc đồng quê gây ra sau khi cô chuyển nhà đến ở cùng tòa cao ốc với anh. Nguyên nhân vì sao thì chỉ chính Orlando biết rõ tuy nhiên theo một số nguồn tin thì anh bán nhà vì sợ bị dòm ngó.

>> Sao Justin Bieber bị hàng xóm ghét nên phải chuyển nhà liên tục

Khi Orlando Bloom rao bán nhà

Gần đây nhiều tin tức online đồng loạt đưa tin về việc nam diễn viên Orlando Bloom đã rao bán căn hộ 3 phòng ngủ ở New York để chuẩn bị chuyển nhà đi nơi khác. Căn nhà mới ở đâu thì hầu như không ai biết. Và cũng theo giới thạo tin thì căn hộ này được anh mua với giá 3 triệu bảng Anh tương đương 100 tỷ đồng mới khoảng 6 tháng. Do vị trí của nó khá là đắc địa nên mức giá của nó không hề dễ chịu chút nào. Cũng chưa biết chủ nhân mới của ngôi nhà này là ai, tuy nhiên việc rao bán nhà cho thấy sự quyết tâm rời khỏi nơi này của Orlando là rất cao.

Nhà của Orlando ở New York

Đâu là nguyên nhân?d

Theo giới hâm mộ thạo tin thì lý do khi sao phim cướp biển vùng caribe chuyển nhà vì Taylor Swift có thể nguyên nhân do việc Taylor Swift luôn là thỏi nam châm thu hút các tay săn ảnh và người hâm mộ kể từ khi cô chuyển nhà đến ở cùng tòa nhà với anh. Chưa hết, được biết cô ca sĩ này cũng thuộc loại rất thích tổ chức tiệc tùng và mời nhiều ngôi sao lớn như Beyonce, Jay-Z đến tham dự. Do đó. tòa nhà dường như lúc nào cũng trở nên ồn ào và luôn có sự hiện diện của các tay săn ảnh. Dĩ nhiên, điều này không làm Orlando cảm thấy thoải mái khi anh không muốn bị người khác dòm ngó và ảnh hưởng cuộc sống riêng tư của mình. Đó là lý do chính khiến anh quyến định bán nhà và chuyển nhà đi chỗ khác.

Còn về phía Taylor Swif thì cô dường như chưa hề hay biết về chuyện này vì cô vẫn vui vẻ với những cô bạn người mẫu nổi tiếng: Gigi Hadid, Martha Hunt,…khi ra vào tòa nhà này.

Nguồn Sưu Tầm

Các bài viết khác

Đánh giá bài viết