1800 9224

Khó khăn của các công ty khi chuyển vị trí kinh doanh

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

 Đối với các công ty khi chuyển vị trí sẽ có ảnh hưởng không nhỏ trong công việc kinh doanh. Vì vậy để mọi việc luôn suông sẽ thì việc lường trước những khó khăn và tìm một dịch vụ chuyển dọn uy tín là rất quan trọng.

Việc chuyển công ty sẽ đòi hỏi thời gian gấp rút hơn so với việc chuyển nhà. Vì vị trí sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh của công ty. Một vị trí thuận lợi về địa lý, giao thông, đông dân cư,… sẽ là những yếu tố quyết định sự thành công của bạn. 

Khi nhận ra nguyên nhân gây cản trở cho việc kinh doanh thì việc chuyển công ty là điều dễ hiểu. Nhưng để nhanh chóng đi vào hoạt động trở lại thì bạn cần phải giải quyết những vấn đề khó khăn trong quá trình thu dọn và vận chuyển đến một nơi mới phù hợp hơn.
 


Đóng gói và lưu trữ đồ đạc trước khi vận chuyển

Việc chuyển văn phòng, chuyển công ty thì số lượng đồ đạc rất lớn. Từ bàn ghế, tủ hồ sơ, các loại máy móc, thiết bị, các vật dụng liên quan,… vì vậy cần có một chỗ lưu trữ tất cả các món đồ đó. Quyết định sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể là một cách giải quyết tối ưu nhất. Mỗi một dịch vụ vận chuyển đều có hệ thống kho bãi lưu trữ đồ đạc cho công ty bạn.

Xem thêm: Cách giải quyết những khó khăn thường gặp khi chuyển văn phòng

Đảm bảo vật dụng, đồ đạc an toàn trong quá trình vận chuyển. Nếu không có kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển đồ đạc thì dễ gây hư hỏng và đỗ vỡ nhất là đối với thiết bị máy móc. Việc hư hại này sẽ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và kinh doanh của công ty bạn rất nhiều. Thế nên đừng tự mình vận chuyển nếu như bạn không đủ kinh nghiệm trong vấn đề này.

Tháo và lấp ráp các thiết bị chuyên dụng. Không biết cách tháo và lấp các thiết bị sẽ làm bạn mất thời gian cũng như dễ gây hư hỏng ảnh hưởng rất nhiều đến kinh phí của công ty bạn. Bởi vậy đừng tự ý tháo ra nếu như bạn không được đào tạo một cách chuyên nghiệp.
 


Chuẩn bị thùng carton

Báo giá chi phí vận chuyển với cấp trên. Nếu tự vận chuyển thì việc báo giá với cấp trên là một việc khó khăn của các nhân viên. Việc báo giá trong quá trình chuyên chở khi phát sinh thêm nhiều chi phí sẽ làm bạn ngại ngùng và hơi khó xử. vì thế bạn nên sử dụng một dịch vụ vận chuyển với một mức phí cho toàn bộ quá trình. Điều này sẽ dễ dàng hơn khi báo cáo cho cấp trên của bạn.

Xem thêm: Cách nhận biết dịch vụ chuyển nhà có uy tín và trách nhiệm

Một kế hoạch chi tiết và một bản ký kết hợp đồng chuyên chở rõ ràng là điều cần thiết để giảm bớt khó khắn khi bạn chuyển công ty. Điều này giúp bạn kiểm soát trang thiết bị và thứ tự vận chuyển dễ dàng hơn. Một hợp đồng ký kết rõ ràng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi quá trình chuyên chở bị thất thoát và hư hỏng. Chắc chắn bạn sẽ được bồi thường như trong hợp đồng đã được thỏa thuận.

VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG
Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08-62589547 – 08-62589548
Fax: 08-35562975
 
 

Đánh giá bài viết