1800 9224

Khó khăn khi chuyển nhà cao tầng ở TPHCM

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

 Đối với những hộ gia đình sống trên những khu chung cư cao tầng thì việc chuyển nhà của họ sẽ ra sao? chắc chắn một điều là việc dọn nhà và vận chuyển sẽ không hề thuận lợi mà đôi khi còn gặp phải những khó khăn nhất định. Với những nhà ở tầng trệt thì có vẽ dễ dàng hơn nhưng việc vận chuyển từ những căn hộ cao tầng là rất phức tạp.

Vì vậy nếu muốn mọi chuyện trở nên đơn giản thì bạn cần phải có những hiểu biết một cách nhất định khi vận chuyển, đóng gói đồ đạc một cách an toàn từ trên những tầng nhà xuống dưới đất. Nếu bạn muốn chuyển nhà trọn gói một cách nhanh chóng tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà như  dịch vụ chuyển nhà trọn gói vinamoves.
 


Đóng gói đồ đạc

 Bởi khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ không còn bận tâm gì đến việc đóng gói, khuân vác đồ đạc cũng như vận chuyển vì tất cả đã có nhân viên đảm nhận từ A-Z. Nếu như chung cư bạn ở không có thang máy thì mọi chuyện sẽ vô cùng khó khăn tất cả đồ đạc bạn phải dùng sức người để khuân vác.

Xem thêm: Hạn chế việc cản trở giao thông khi chuyển nhà

 Vì vậy bạn cần phải có lực lượng để đảm bảo với những lúc cần thiết như thế này thì việc tìm người giúp đỡ là rất hạn chế. Bởi không phải ai cũng có đủ thời gian để giúp đỡ bạn. Còn nếu một mình lo liệu thì mọi thứ sẽ là quá sức do chỉ có một vài người trong gia đình không đủ người để có thể làm việc một cách hiệu quả.

 Đó là lý do tại sao mọi người thậm chí là các công ty có ý định chuyển văn phòng đều sử dụng dịch vụ chuyển nhà vinamoves. Vấn đề nhờ người phụ giúp vận chuyển, đóng gói đồ đạc, di chuyển đồ đạc cũng như là tính toán quãng đường vận chuyển sao cho gần nhất, việc tháo lắp một cách an toàn, giám sát quá trình vận chuyển bạn cũng không cần phải bận tâm. Mọi việc đã có những nhân viên nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao luôn đảm bảo quá trình chuyển nhà của bạn diễn ra đúng như trong kế hoạch.
 


Niềm vui khi chuyển nhà

 Bạn thử tưởng tượng ra rằng bạn đang phải vận chuyển đồ đạc một mình trong thang máy với cả một đóng đồ. Đó là một công việc hoàn toàn rắc rối với bất kỳ ai khi chuyển nhà từ chung cư cao tầng đều phải đối mặt. Việc lường trước những khó khăn sẽ giúp bạn chọn một giải pháp tối ưu nhất khi bắt tay vào di chuyển đi nơi khác.

Xem thêm: Hạn chế phát sinh tài chính khi chuyển nhà

 Vì vậy hãy suy nghĩ cho thật kỹ khi tự mình lo liệu mọi chuyện hay quyết định sử dụng một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp với mức chi phí làm bạn hài lòng mà công việc chuyển nhà diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG

Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08-62589547 – 08-62589548

Fax: 08-35562975

 

 

Đánh giá bài viết