1800 9224

Khó khăn khi chuyển nhà của người độc thân

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

 Nếu bạn đang sống một mình và có ý định chuyển nhà đến một nơi khác. Thì tất nhiên bạn phải tự mình lo liệu mọi việc. Nếu bạn sống một mình thì có lẽ đồ đạc cũng không quá nhiều nhưng không có nghĩa là không có. Những chiếc giường, cái tủ quần áo, tủ lạnh, cái bàn,.. những vật dụng to lớn không thể nào một mình bạn có thể khuân vác và di chuyển một cách dễ dàng trên đường phố Sài Gòn đông đúc được.

Xem thêm: Khó khăn khi chuyển nhà cao tầng ở TPHCM

 Nếu bạn là phụ nữ thì mọi chuyện còn có thể sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Nếu bạn cảm thấy khó khăn và nhờ sự trợ giúp thì bạn hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves. Nếu bạn phải chuyển nhà vì công việc thì việc này càng trở nên cấp bách và không thể trì hoãn lâu hơn.
 


Đóng gói và vận chuyển

 Nếu bạn muốn tự mình chuyển nhà chắc chắn bạn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề mà bạn không thể ngờ tới. Còn nếu bạn sự dụng dịch vụ thì tất cả mọi vấn đề khó khăn của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Với một mức phí rất rẻ làm bạn ngạc nhiên.

 Ngoài ra bạn có thể làm hỏng các thiết bị máy móc như máy lạnh, tủ lạnh, các thiết bị điện tử nếu như bạn không biết cách tháo lắp cũng như không có đầy đủ dụng cụ tháo gỡ chuyên dụng.

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn một cách nhanh chóng và triệt để. Từ khâu đóng gói vận chuyển, chuyên chỗ đến nhà mới. Đồ đạc sẽ vào đúng vị trí như ý muốn của bạn. Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ được ký hợp đồng đảm bảo nhầm giữ quyền lợi cho bạn khi sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Hạn chế việc cản trở giao thông khi chuyển nhà

 Bạn sẽ được bồi thường nếu có vật dụng bị hư hỏng. Hợp đồng là yếu tố giúp bạn đảm bảo quyền lợi cho mình về tất cả mọi mặt mà nhất là mặt pháp lý. Việc sống một mình thì bạn rất ngại phải nhờ ai đó để giúp đỡ. Và dịch vụ chuyển nhà sẽ giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhất.
 


Chuyển nhà một mình

 Khi sử dụng dịch vụ dù bạn là người độc thân hay là một công ty muốn chuyển văn phòng thì hợp đồng luôn là một văn bản cần thiết và quan trọng. Công ty vận chuyển phải làm đúng những gì đã ký kết trong hợp đồng và đó là trách nhiệm của họ. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi có thể giải quyết khó khăn một cách dễ dàng nhất khi chỉ bỏ ra một chi phí rẻ nhất.

 Mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết và lo lắng, căng thẳng của bạn sẽ không còn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất Sài Gòn.

 

VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG

Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08-62589547 – 08-62589548

Fax: 08-35562975

 

 

 

Đánh giá bài viết