1800 9224

Khó khăn khi chuyển nhà của người nước ngoài ở Việt Nam

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

 Đối với người Việt khi chuyển nhà đã là một việc rất khó khăn. Vậy còn người nước ngoài sinh sống và làm việc trên đất nước này muốn đổi chỗ ở thì sẽ như thế nào? Chắc hẵn cũng không hề dễ dàng bởi vì thế họ luôn chọn một giải pháp an toàn hiệu quả và nhanh chóng lại tiết kiệm được chi phí đó là sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves.

Chuyển nhà trọn gói sẽ rất khó khăn đối với một người nước ngoài bởi khi chuyển nhà họ chỉ có một mình hoặc cùng một vài người bạn. Nguồn nhân lực thật ít ỏi đó là chưa kể đến phương tiện di chuyển rất hạn chế. Ngoài ra họ phải lo giấy tờ về việc chuyển địa điểm sinh sống tạm trú.

Xem thêm: Chuyển cửa hàng nhanh chóng với dịch vụ vận chuyển Vinamoves

 Nào là đóng gói đồ đạc, tháo gỡ, lắp ráp, di chuyển khuân vác và đặt chúng vào vị trí hợp lý cũng là một việc khó khăn cho họ. Lối sống không phù hợp của nơi họ sống thường là lý do để họ phải chuyển nhà. Người nước ngoài sống ở thành phố Hồ Chí Minh với số lượng rất nhiều và đây là một nhu cầu thật sự đối với công ty vận chuyển cần phải đáp ứng.
 


Khó khăn khi chuyển nhà

 Ngoài ra lý do vì công việc mà họ phải chuyển văn phòng cũng làm họ phải di dời chỗ ở của mình để mọi chuyện trở nên thuận tiện hơn. Giữa Sài Gòn rộng lớn và đông đúc sẽ làm cho họ trở nên lẽ loi, cô đơn hơn trong việc chuyển nhà. Vì thế nếu các bạn nước ngoài cần giúp đỡ thì hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves.

 Chắc chắn bạn sẽ không phải bận tâm đến việc tìm đường vận chuyển cho gần nhất, đóng gói, tháo lắp và di chuyển một cách vất và mà đồ đạc, hàng hóa vẫn đảm bảo một cách an toàn. Nếu hư hoa chắc chắn sẽ được bồi thường thỏa đáng mà giá trị tài sản của bạn được định giá.

Xem thêm: Hợp đồng và trách nhiệm của dịch vụ chuyển nhà với khách hàng

 Việc làm giấy tờ và thủ tục mua nhà quá phức tạp, rắc rối không giải quyết nhanh gọn cho người nước ngoài làm cho họ chọn giải pháp thuê nhà. Và đấy là một trong những lý do họ có ý định chuyển nhà thường xuyên. Sự tăng giá phòng nhanh chóng làm họ cảm thấy bất mãn mà không thể làm gì được. Và cách giải quyết tốt nhất là phải chuyển nhà đi nơi khác.
 


Sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín

 Hiểu được điều này mà công ty vận chuyển Vinamoves luôn làm việc hết mình vì những người bạn quốc tế. Đây là giải pháp tối ưu của những người khách nước ngoài khi muốn chuyển nhà khi chỉ sống một mình giữa mảnh đất Sài Gòn đầy sôi động và thay đổi mỗi ngày.

 

VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG

Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08-62589547 – 08-62589548

Fax: 08-35562975

 

Đánh giá bài viết