1800 9224

Khó khăn khi quản lý hàng hóa của công ty mà không có kho bãi

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

 Với các công ty muốn chuyển vị trí kinh doanh hay chuyển văn phòng ở một số cơ sở. Thì việc quản lý hàng hóa là vô cùng khó khăn khi không có hệ thống kho bãi lưu trữ hàng hóa. Đây là lý do mà các công ty thường sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp Vinamoves nhằm tận dụng thời gian tối đa để có thể nhanh chóng đưa công ty trở lại hoạt động kinh doanh sớm nhất.
Xem thêm: Khó khăn khi chuyển nhà của người độc thân

 Vận chuyển số lượng hàng hóa, máy móc quá lớn làm bạn không có đủ thời gian để chuẩn bị nơi lưu hoặc thậm chí không có chỗ chứa cho những vật dụng đó. Vì vậy khi sử dụng hệ thống kho bãi của dịch vụ vận chuyển các công ty có thể yên tâm về vấn đề này. Hoặc có thể sử dụng hệ thống thuê kho tạm thời trong thời gian cần sử dụng.
 


Di chuyển khó khăn

 Hàng hóa sẽ được kiểm tra và báo cáo hàng ngày nếu bạn chưa di chuyển khỏi kho bãi. Hệ thống kho bãi hiện đại sẽ bảo đảm hàng hóa được an toàn một cách tuyệt đối. Thông thoáng làm mát hàng hóa, chống cháy và vận chuyển có máy móc. Không gây hư hại và mát mát cho hàng hóa.

Xem thêm: Hợp đồng và trách nhiệm của dịch vụ chuyển nhà với khách hàng

 Cũng giống như chuyển nhà trọn gói những nhân viên quản lý kho bãi ở đây cũng đã được đào tạo một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình, có trách nhiệm. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê kho bãi uy tín. Hệ thống an ninh kho bãi được giám sát chặt chẽ có bảo vệ và camera theo dõi kiểm soát chặt chẽ nhất. Diện tích kho bãi rộng lớn có thể bảo đảm số lượng hàng hóa lớn của khách hàng.

 Mái che hiện đại được bố trí ở kho bãi sẽ giúp hàng hóa không bị thấm nước khi mưa lớn. Ngoài hàng hóa thì máy móc cũng là một thiết bị cực kỳ quan trọng cần phải bảo vệ chặt chẽ và an toàn tuyệt đối bởi nếu có hư hại chắc chắn bạn sẽ được bồi thường như trong hợp đồng. Vì khi sử dụng dịch vụ thuê kho bạn cũng sẽ được kí hợp đồng để bảo đảm.
 


Phương tiện hiện đại phục vụ

Chuyển nhà đã khó nhưng chuyển công ty đến một vị trí khác còn khó hơn. Và cách dễ dàng là sử dụng một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp để mọi việc của bạn sẽ được giảm tải một cách hiệu quả nếu không muốn căng thẳng và mệt mỏi. Nguồn nhân lực hạn chế cũng là một khó khăn làm bạn phải xoay sở cho công việc di chuyển của mình.

 Thế nên hãy chọn giải pháp hiệu quả và an toàn một cách tuyết đối cho công việc kinh doanh của bạn trở nên tốt đẹp nhất. Đó cũng là mục đích phục vụ của công ty vận chuyển chuyên nghiệp Vinamoves.

 

VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG

Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08-62589547 – 08-62589548

Fax: 08-35562975

 

 

Đánh giá bài viết