1800 9224

Không nên chở quá nhiều đồ đạc khi chuyển nhà

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

 Chuyển nhà chắc hẳn ai cũng muốn vận chuyển một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vì thế không ít người vận chuyển một cách quá tải với số lượng hàng hóa rất lớn. Điều này có thể sẽ giúp bạn vận chuyển một cách nhanh chóng nhưng không an toàn. Bởi lẽ số lượng người lưu thông trên đường là rất nhiều và bạn có thể sẽ gây va quẹt thậm chí là gây tai nạn giao thông bất cứ lúc nào. Rõ ràng điều này gây nguy hiểm cho chính bạn và cả những người xung quanh. Vì thế đừng làm cho việc chuyển nhà của bạn gặp thêm rắc rối hay bất kỳ trở ngại nào nữa.

Hạn chế vận chuyển quá nhiều khi chuyển nhà

 Nếu bạn chuyển nhà bằng xe máy hay xe ba gác mà cố gắng chở quá nhiều sẽ làm cản trở giao thông dễ gây tai nạn. Chưa kể đến là sẽ gặp các anh giao thông vì vi phạm việc chở cồng kềnh và quá tải. Điều này sẽ làm cho việc chuyển nhà trọn gói của bạn bị chậm lại và không như ý muốn. Vì thế cách tốt nhất là bạn nên vận chuyển một cách từ từ và vừa phải với sức lực của mình.
 


Kiểm tra lại đồ đạc
 

 Sẽ rất nguy hiểm nếu trong quá trình vận chuyển mà đồ đạc bị rơi rớt hoặc ngã đỗ. Và một mình bạn sẽ rất khó khăn để xoay sở mọi thứ chưa kể đến là vật dụng của bạn sẽ bị hư hao hỏng hóc nặng nề khi rơi xuống đất. Bất cứ việc gì cũng có thể xảy ra và cách mà chúng ta đang làm là hạn chế những điều không tốt đó. Nhưng chắc chắn một điều là khi bạn di chuyển như thế thì vật dụng được chuyển đi sẽ rất hạn chế và rất mất nhiều thời gian của bạn thay vào đó việc vận chuyển sẽ được an toàn.

Xem thêm: Bắt đầu cuộc sống mới bằng cách chuyển nhà

 Có một cách làm hay hơn mà các công ty muốn chuyển văn phòng thường hay sử dụng là gọi cho các công ty vận chuyển chuyên nghiệp. Bởi lẽ họ có những phương tiện hiện đại hỗ trợ trong việc vận chuyển đó là những chiếc xe tải loại lớn. Và chỉ trong một lần vận chuyển thì sẽ xong tất cả quá nhanh và an toàn một cách tuyệt đối. Vì từ khâu đóng gói và vận chuyển đều có những nhân viên kinh nghiệm làm tất cả từ a-z.
 


Chuyển đồ lên xe tải
 

 Có phân loại đóng gói cũng như vận chuyển một cách rõ ràng cũng như sắp xếp khoa học không chất quá tải trong quá trình chuyên chở. Vì thế bạn có thể yên tâm cho hàng hóa, đồ đạc của mình được vận chuyển đến đúng thời gian và địa điểm một cách tức thời. Nếu có hư hao thì hợp đồng vận chuyển sẽ bắt buộc công ty vận chuyển bồi thường một cách thỏa đáng cho các bạn.

Xem thêm: Lựa chọn phương tiện hợp lý khi chuyển nhà 
 

VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG

Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08-62589547 – 08-62589548

Fax: 08-35562975

Đánh giá bài viết