1800 9224

Kinh nghiệm cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

Chuyển nhà luôn là một công việc khó khăn và tốn rất nhiều thời gian. Không những thế nó còn đem đến sự mệt mỏi và căng thẳng đối với tất cả mọi người. Nhưng quan trọng hơn cả là phải bảo đảm an toàn và chuyển đến đúng thời gian và địa điểm cần phải đến. Chính vì thế bạn cần phải có một số kinh nghiệm cần thiết khi chuyển nhà hoặc chí ít thì cũng phải có kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ra làm sao.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà và những kinh nghiệm cần thiết

 

Nếu đây là lần đầu chuyển nhà thì chắc hẳn bạn khó có thể biết được những vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển nhà cũng như là những công việc có vẻ mơ hồ như lập kế hoạch, đóng gói, vận chuyển, tính toán đường đi,… rất nhiều. Điều này rất dễ hiểu bởi lẽ đây là lần đầu và những kinh nghiệm sẽ rất là quan trọng đối với bạn. Chắc chắn nếu bạn lựa chọn mình tự chuyển nhà thì tất cả những công việc trên bạn phải tự tay mình giải quyết một cách triệt để. Nhưng nếu tình đến việc sử dụng dịch vụ thì bạn phải biết những điều này. Đầu tiên là bạn phải lựa chọn cho mình những nhà cung cấp dịch vụ uy tín và có trách nhiệm chẳng hạn như dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves. Một công ty vận chuyển uy tín và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

 

Vận chuyển đồ đạc

 

Tiếp đến là việc đóng gói các vật dụng vận chuyển thì chắc chắn là chúng ta sẽ giao hoàn toàn công viêc này cho các nhân viên vận chuyển. Riêng những vật dụng quan trọng như tiền bạc, tư trang, những món đồ cổ, quý giá, thì bạn nên tự mình đóng gói và vận chuyển là an toàn nhất… tránh trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Đối với những món đồ như quần áo thì nên đóng gói vào thùng carton và dùng băng keo để dán chúng lại thật chắc chắn. Lưu ý những món đồ dễ vỡ phải đóng gói và phân loại thật rõ ràng. Cần thiết thì các bạn phải ghi chú bên ngoài để trong quá trình vận chuyển có sự cẩn thận cần thiết đối với những vật dụng dễ vỡ.

 

Khối lượng công việc lớn

Phải có những yêu cầu cụ thể đối với dịch vụ vận chuyển mà bạn sẽ sử dụng. Đơn giản vì khi sử dụng là bạn đã giao toàn quyền cho họ và cần phải có một sự đảm bảo trách nhiệm đối với món đồ mà họ đang quản lý. Đảm bảo an toàn và có sự đóng gói thật chắc chắn đối với những món đồ dễ vỡ. Có sự cam kết và kỳ hợp đồng rõ ràng cũng như là trách nhiệm trong suốt quá trình vận chuyển tự nhà cũ đến nhà mới. Đừng quên thanh lý bớt đồ cũ đi nhé nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và rút ngắn một cách đáng kể trong lúc vận chuyển đấy.

Xem thêm: Chuyển nhà cần xem ngày lành tháng tốt phù hợp với gia chủ

 

VINAMOVES

Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08-62589547 – 08-62589548

Fax: 08-35562975

 

Đánh giá bài viết