1800 9224

Làm gì để chuyển nhà trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

 Để mọi việc trở nên đơn giản thì tốt nhất bạn cần một kế hoạch và thời gian chuẩn bị cần thiết. Bởi lẽ khi chuyển nhà ai cũng muốn đồ đạc của mình trong thật đơn giản và di chuyển thật nhẹ nhàng tránh va chạm vào người khác. Nhất là đối với những vật dụng cồng kềnh như bàn ghế, giường tủ, các thiết bị máy móc như tivi, tủ lạnh, quạt máy,… thế nên muốn chuyển nhà đơn giản và nhẹ nhàng thì bạn chắc hẳn phải lập cho mình một kế hoạch thật chu đáo từ trước.

Có rất nhiều người đã chọn một giải pháp cực kỳ hiệu quả và thông minh đó là sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói. Đây là một ý hay để làm nhẹ và đơn giản hơn cho việc chuyển nhà của bạn rất nhiều. Tuy nhiên nếu bạn muốn tự mình lo liệu tất cả thì một số kinh nghiệm có lẽ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc vận chuyển. Nếu bạn tự vận chuyển thì bạn phải tự lo liệu mọi vật dụng liên quan cần thiết chẳng hạn như băng keo để đóng gói, thùng carton để đựng đồ, các dụng cụ tua vít, kềm, dây ràng đồ, phương tiện để chuyên chở,… rất nhiều thứ bạn phải lo. Tuy nhiên nếu cố gắng thì mọi chuyện cũng sẽ giúp bạn vượt qua tất cả.
 


Chuyển nhà nhanh chóng

 Đầu tiên khi chuẩn bị đóng gói đồ đạc thì bạn cần phải xác định phải đóng gói những gì trước tiên và quan trọng nhất. Và theo xu hướng từ trong ra ngoài và từ trên xuống dưới nếu không muốn bỏ xót vật dụng. Làm việc gì cũng phải có nguyên tắc thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Sau khi đã xác định những vật dụng cần đóng gói thì bạn nên tiến hành ngay khi có thể hoặc những lúc rãnh rỗi cách đó một thời gian trước khi đến ngày chuyển nhà.

Xem thêm: Bí quyết chuyển nhà siêu tốc cực kỳ hiệu quả

 Sau đó là đến những vật dụng nặng nề như bàn tủ, giường, máy móc. Đây là các thiết bị máy móc và bạn cần phải nhẹ tay trong quá trình vận chuyển. Muốn di chuyển nhẹ nhàng một cách nhanh chóng thì tốt nhất bạn nên tháo rời từng bộ phận rồi sau đó ráp lại. Hãy chắc chắn rằng bạn biết được trình tự tháo lắp các thiết bị đó nhé. Nếu không thì mời những người có chuyên môn hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp thì chắc rằng đó không còn là vấn đề đối với bạn nữa.
 


Công ty vận chuyển chuyên nghiệp

 Đấy là lý do vì sao rất nhiều công ty muốn chuyển văn phòng thường hay sử dụng dịch vụ vận chuyển thay vì phải tự lo liệu mọi thứ. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản thời gian, công sức và tiền bạc một cách khoa học nhất mà công việc chuyển nhà lại trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Xem thêm: Chuyển văn phòng và những chú ý cần biết về phong thủy

 

VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG

Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08-62589547 – 08-62589548

Fax: 08-35562975

 

 

Đánh giá bài viết