1800 9224

Làm sao để đón rước may mắn khi chuyển sang nhà mới

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

Khi chuyển sang sinh sống ở một ngôi nhà mới chắc hẳn bất kỳ ai cũng mong muốn may mắn vào nhà, và trên thực tế đã có rất nhiều bí quyết được chia sẻ cách để chủ nhà đón may vào nhà với nhiều hình thức khác nhau. Và trong bài viết lần này dịch vụ chuyển nhà Vinamoves cũng xin tổng hợp và chia sẽ với mọi người một vài bí quyết tiện dụng, dễ thực hiện giúp cho các gia chủ rước lộc vào nhà.

Bí quyết đón may mắn khi chuyển sang nhà mới

Trong các sách về phong thủy nhà ở có nói, khi mà khôn gia nhà cửa không sạch sẽ cũng như không ngăn nắp thì sẽ ảnh hưởng đến đường phát tài và sức khỏe của gia đình, không gian không ngăn nắp nghĩa là có những vật cản trở dòng chảy của tiền tài và danh vọng vào nhà. Chính vì thế, khi chuyển sang nhà mơi điều đầu tiên cần xem là trước cổng nhà có bị che khuất bởi những vật dụng hay bãi rác nào không.

1. Thiết kết sân nhà và cửa nhà rộng và thoáng

 

Thiết kế sân nhà hợp phong thủy

Chắc chắn chẳng ai trong chúng ta có thể phủ nhận rằng cổng nhà và sân ngoài sẽ góp phần không nhỏ đến sự sang trọng của một căn nhà. Nhưng liệu mấy ai biết rằng, trong phong thủy sân nhà và cổng nhà ảnh hưởng rất lớn đến tài vẫn một ngôi nhà, theo xác đoán thì cổng nhà càng rộng sẽ càng tốt, nhưng theo nhiều chuyên gia chia sẻ cổng nhà có chiều rộng bằng ½ đến ⅔ bề rộng ngôi nhà là tốt nhất và hợp thẩm mỹ nhất. Riêng phần sân nhà càng rộng sẽ giúp ngôi nhà càng thêm sang trọng, để tăng thẫm mỹ thì nên trưng thêm nhiều cây cảnh trong sân như để rút ngăn khoảng cách từ nhà đến cổng.

2. Trang trí đèn ở khu vực sân trong và cửa ra vào

 

Thiết kế đèn chiếu sáng trong nhà

 

Bố trí đèn ờ cửa ra vào góp phần không nhỏ để tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà khi màn đên buông xuống, những ngôi nhà được thiết kế đèn ở cửa ra vào nhất là phần sân trong sẽ là cách để mang lại cảm giác an toàn và ấm cúng. Trong phong thủy thì sự tâm tối sẽ kiểm hãm con đường tài vận, thiết kế đèn ở các lối đi sẽ giúp cho con đường tài vận như được thông thoáng như thế bạn sẽ có được cảm giác “an toàn” hơn trên con đường kiếm tiền của mình. Hiện nay, có rất nhiều ngôi nhà lắp đền khảm vào trần nhà vì khi sử dụng loại đèn này có thể lắp thêm kinh để là dịu ánh sáng hơn.

3. Sửa chữa thay mới hoặc vứt đi những vật dụng bị hư

Ông bà ta từ xưa đã có quan niệm rằng, khi chuyển sang nhà mới những để mọi việc được trơn tru thù mọi thứ trong nhà phải được vận hành tốt, nhất là đèn chiếu sáng, đèn khu vực nào không còn hoạt động thì nhanh chóng thay mới, không riêng gì đèn chiếu sáng những vật dụng khác, thiết bị và máy móc khác.

>>> Xem các bài viết liên quan:

 

 

 

Đánh giá bài viết