1800 9224

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà dựa vào những tiêu chí nào

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

 Đối với những gia đình lần đầu chuyển nhà thì việc lựa chọn các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp là không hề dễ dàng. Làm thế nào để chọn dịch vụ của một công ty vận chuyển mà bạn chưa bao giờ sử dụng. Liệu họ có trách nhiệm và chu đáo trong công việc của mình. Hư hao và mất mát tài sản hay có đúng như kế hoạch vận chuyển đã lên từ trước và còn nhiều vấn đề phát sinh khi sử dụng dịch vụ mà bạn chưa từng sử dụng đến. Nói tóm lại cảm giác sợ lừa đảo là điều dễ hiểu đối với những gia đình mới sử dụng dịch vụ chuyển nhà lần đầu tiên.

Tiêu chí đánh giá một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Vậy tiêu chí khi lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín là gì. Và làm thế nào để có thể lựa chọn một công ty vận chuyển chuyên nghiệp mà mình tin cậy đó cũng chính là một khó khăn mà nhiều gia đình đang gặp phải. Tiêu chí thì rất nhiều nhưng các bạn cần tập trung vào một số vấn đề dưới đây để có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ ưng ý.

 

Với những công ty vận chuyển chuyên nghiệp thì khi bạn alo cho họ. Chắc chắn sẽ có người xuống để khảo sát số lượng và đồ vật mà bạn muốn vận chuyển. Điều này giúp họ có thể định được mức giá, chi phí mà bạn sẽ chi ra khi sử dụng dịch vụ. Khảo sát và đánh giá sẽ giúp cho việc xác định chi phí một cách khách quan nhất. Xác định những món đồ đắt tiền quý giá mà có phương pháp đóng gói vận chuyển cho phù hợp. Điều này sẽ tạo cảm giác an toàn và trách nhiệm của công ty vận chuyển chuyên nghiệp đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của họ.

 

Dọn nhà chuyên nghiệp

 

Tất cả vật dụng đóng gói và vận chuyển sẽ được dịch vụ lo từ a-z và việc của gia chủ chỉ là xác định ngày di chuyển, địa diểm và thời gian cần thiết. Nhân viên của công ty sẽ họ trợ tối đa hoặc nếu nhắm không thể hoàn thành thì sẽ được hỗ trợ phương tiện cũng như là nhân lực một cách nhanh chóng. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhất là đối với các công ty chuyển văn phòng muốn nhanh chóng để trở lại kinh doanh.

 

Nhưng quan trọng nhất là việc ký kết hợp đồng khi sử dụng dịch vụ đây là sự rang buột đối với công ty vận chuyển và họ có trách nhiệm bồi thường khi có hư hỏng mất mát xảy ra đối với người sử dụng dịch vụ. Đảm bảo quyền lợi về mặt pháp lý khi có xung đột xảy ra nếu người sử dụng dịch vụ có vấn đề mất mát về tài sản.

 

Vận chuyển thú cưng

Một vấn đề quan trọng nữa đó là thái độ và cách làm việc của nhân viên vận chuyển phải thật ân cần tận tình và chuyên nghiệp khi làm công việc chuyển dọn của mình. Họ luôn đề cao trách nhiệm và việc làm của mình có ảnh hưởng đến gia chủ và uy tín của công ty hay không. Và qua cách tiếp xúc với nhân viên bạn có thể đánh giá được một phần nào sự chuyên nghiệp của dịch vụ mà bạn sẽ quyết định sử dụng.

Xem thêm: Có nên chuyển nhà vào tháng cô hồn hay không

 

VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG

Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM

Tel: 08-62589547 – 08-62589548

Fax: 08-35562975

Đánh giá bài viết