1800 9224

Lựa chọn phương tiện hợp lý khi chuyển nhà

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

 Khi chuyển nhà thì đa số mọi người chỉ quan tâm đến việc lên kế hoạch vận chuyển và chuẩn bị đồ dùng để đóng gói. Mà xem nhẹ phương thức vận chuyển đó là vận chuyển bằng loại phương tiện nào để trở nên an toàn mà vẫn đạt được kết quả cao nhất. Nhằm tiết kiệm chi phí, công sức một cách tối đa cho gia chủ. Chắc rằng khi đọc bài viết này thì bạn cũng đang phân vân không biết nên lựa chọn loại phương tiện nào để vận chuyển đồ đạc của mình. Một số kinh nghiệm hi vọng có thể giúp các bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho trường hợp mà bạn đang gặp khó khăn.
 


Vận chuyển bằng xe ba bánh

 

Đầu tiên khi quyết định lựa chọn phương tiện để di chuyển đồ đạc thì bạn phải biết được số lượng vật dụng cần vận chuyển nhiều hay ít. Tùy vào số lượng nhiều hay ít, nặng hay nhẹ mà bạn lựa chọn phương tiện chuyên chở phù hợp cho mình. Nếu như bạn quyết định chuyển nhà trọn gói thì có lẽ là đồ đạc rất nhiều rồi đúng không. Vì thế bạn cần phải có một phương tiện đủ lớn để có thể vận chuyển tất cả trong một lần. Việc vận chuyển trong một lần sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức, và an toàn cho đồ dùng của bạn nữa. Còn nếu không có phương tiện đủ lớn thì bạn có thể dùng xe máy hoặc xe ba gác, xe ba bánh để chuyên chở. Nhưng chắc chắn trong quá trình vận chuyển sẽ cồng kềnh và di chuyển khó khăn ở thành phố đông đúc dân cư như thế này.

Xem thêm: Chuyển nhà liên tỉnh có bất cập và khó khăn gì

 

Nhất là với những nhà trong hẻm sâu thì việc chuyên chở càng khó khăn hơn. Bạn không thể di chuyển tất cả đồ đạc ra ngoài một cách dễ dàng. Thường thì bạn sẽ sử dụng xe máy để di chuyển ra đầu đường rồi cho tất cả lên xe ba bánh để di chuyển. Nhưng công đoạn này sẽ làm bạn mất thời gian nhiều hơn vì nó lập đi lập lại nhiều lần. Bởi lẽ bạn không thể chuyển tất cả trong cùng một lúc được. Vì vậy nếu công việc chuyển nhà của bạn phải được diễn ra một cách nhanh chóng thì tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Ví dụ như công ty chuyển dọn nhà trọn gói Vinamoves bởi lẽ họ có đầy đủ phương tiện chuyên chở hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc. Bạn chỉ cần đưa ra ngày chuyển nhà và tất cả sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Nếu có vấn đề hư hao trong quá trình vận chuyển thì công ty sẽ có trách nhiệm bồi thường như trong hợp đồng đã ký.


Di chuyển bằng xe tải

 

Việc sử dụng phương tiện di chuyển sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc một cách an toàn và hiệu quả nhất. Đừng bận tâm về chi phí bởi lẽ các bạn đều được ưu đãi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty vận chuyển chuyên nghiệp. Đó là lý do tại sao mà các công ty muốn chuyển văn phòng đều sử dụng dịch vụ vận chuyển khi muốn thay đổi vị trí kinh doanh.

Xem thêm: Bí quyết chuyển nhà siêu tốc cực kỳ hiệu quả

 

VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG

Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 08-62589547 – 08-62589548

Fax: 08-35562975

 

 

Đánh giá bài viết