1800 9224

Mách bạn cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Mách bạn cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Khi nền kinh tế phát triển thì nhu cầu chuyển nhà cũng từ đó mà gia tăng dựa theo thu nhập của người dân. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để chuyển nhà và đều có mong muốn tiết kiệm chi phí chuyển nhà tối đa. Với kinh nghiệm phục vụ cho hàng chục ngàn khách hàng trong gần 10 năm qua, Vinamoves – nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòngchuyển nhà trọn gói xin sẽ các phương cách giúp khách hàng tiết kiệm chi phí chuyển nhà ở mức tối đa.

>> Dịch vụ chuyển nhà ở Việt Nam tốt và chưa tốt ở điểm nào

Chuyển nhà được xem là vấn đề quan trọng trong cuộc sống do vậy chúng ta cần tìm hiểu kỹ đặc điểm nơi ở mới của mình. Nơi ở mới là nhà phố sẽ có đặc điểm khác chung cư. Với nhà phố thì khách hàng sẽ không tốn chi phí gì ngoài chi phí chuyển nhà nhưng với chung cư thì đôi khi sẽ có một số tốn kém nho nhỏ. Vấn đề tốn kém có thể là chung cư có quy định về vận chuyển hàng hóa quá chặt chẽ nên khi đơn vị vận chuyển hàng hóa vào thì phải chịu một số tốn kém cho bảo vệ chung cư. Do vậy, việc hỏi kỹ các quy định ra vào của chung cư sẽ không những giúp công việc chuyển nhà diễn ra suôn sẻ mà các vấn đề về chi phí sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Tiết kiệm tối đa

Ngoài ra, khách hàng nên lên danh sách các vật dụng gia đình cần chuyển ít nhất là một tuần trước ngày chuyển. Chắc chắn sẽ có những món đồ nội thất hoặc trang trí mà khi chuyển qua nhà mới sẽ không phù hợp với thiết kế của ngôi nhà, có thể là quá to, quá nhỏ hoặc quá cũ. Ngoại trừ những đồ vật có tính chất kỷ niệm thì không thể bỏ lại. Do vậy nếu khách hàng có ý định bỏ lại những đồ nội thất cũ thì có thể lên danh sách món cần bỏ lại cho bạn bè hoặc hàng xóm để giảm tối đa chi phí vận chuyển và đóng gói.

Chuyển nhà khỏi chung cư

Việc quan trọng cuối cùng là chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà phù hợp với yêu cầu. Thực tế, có nhiều dịch vụ chuyển nhà sẽ tính phí dựa theo quãng đường vận chuyển và những dịch vụ khác thì tính theo khối lượng hàng hóa. Nếu gia đình bạn cần chuyển đến nơi mới với quãng đường xa và đồ đạc gia đình có nhiều thứ đắt tiền nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà có kinh nghiệm cao về đóng gói và tính phí dựa theo khối lượng đồ cần chuyển. Việc chọn đúng sẽ giúp khách hàng không những đảm bảo đồ đạc chuyển đến nơi mới an toàn mà còn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Thêm vào đó, độ uy tín và tiếng tăm của dịch vụ chuyển nhà cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng đặt niềm tin vào đó.

Nguồn Vinamoves

Các bài viết khác

Đánh giá bài viết