1800 9224

Người đàn ông vất vả nhất nước Mỹ chuyển nhà vì bị người yêu cũ vòi tiền

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Người đàn ông vất vả nhất nước Mỹ chuyển nhà vì bị người yêu cũ vòi tiền

Tiếp theo câu chuyện về người đàn ông vất vả nhất nước Mỹ là được rất nhiều người hảo tâm trên toàn thế giới giúp đỡ. Tuy nhiên, câu chuyện cổ tích giữa đời thực này tưởng chừng như sẽ kết thúc có hậu nếu như không có việc người yêu cũ của ông James Robertson đòi hưởng 1 phần trong số tiền hơn 350.000USD mà ông được ủng hộ.

>> Chuyện chuyển nhà của hotgirl Chi Pu trên Facebook

Ông James Robertson (56 tuổi) đã được nhận 1 chiếc xe Ford Taurus cùng với hơn 350.000USD (hơn 7,5 tỷ đồng) từ số tiền ủng hộ của mọi người. Cũng từ đó mà ông đã có tiền mua căn nhà mới và chuyển nhà từ Detroit tới Troy bang Michigan nhằm rút ngắn khoảng cách đến nơi làm việc khi chỉ mất khoảng 20 phút để đến nơi làm.

  Ông đang lau dọn nhà mới

Tuy nhiên, câu chuyện không dừng lại mà lại rẽ sang một hướng khác khi có tin bà Tanya Fox (60 tuổi), người yêu cũ và là chủ nhân của ngôi nhà nơi ông Robertson thuê trọ suốt 15 năm qua yêu cầu ông phải chi trả ít nhất 50.000USD (hơn 1 tỷ đồng) để bà ta sửa chữa lại nhà. Theo tin tức từ báo chí thì bà Fox cũng chỉ là 1 trong số những người liên tục tìm đến ông Robertson để “vòi vĩnh” tiền kể từ khi ông có được số tiền nguyên góp trên và trở nên nổi tiếng. Để tránh việc vòi vĩnh này tiếp tục xảy ra, ông Robertson đã nhờ dịch vụ chuyển nhà để chuyển nhà đến nơi ở mới và cắt đứt liên lạc với những người này. “Tôi có thể đã được sinh ra ở đó, nhưng tôi không còn thuộc về nơi đó nữa”, ông Robertson cho biết.

Một người dân trong khu phố ông Robertson từng sinh sống cũng cho biết ông Robertson không hề cho mọi người biết ông sẽ chuyển nhà trọn gói đi đâu.Món quà mà ông nhận được từ tấm lòng hảo tâm của mọi người.

Trước đó, ông Robertson đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới khi câu chuyện về hành trình đi bộ của ông được báo chí đăng tải. Theo đó, mặc dù sống ở Detroit nhưng lại làm việc ở tận Rochester Hill, Michigan, Mỹ nhưng ông vẫn cần mẫn đi bộ 33km đến công xưởng và chiều tối lại cuốc bộ về, bất kể nắng hay mưa. Khâm phục sự chăm chỉ, cần cù của ông, rất nhiều người trên thế giới đã cùng chung tay quyên góp giúp đỡ ông mua ô tô mới.

 

Hình ảnh ông Robertson cần mẫn đi bộ đi làm.

 (Nguồn: AP, NewYorkDailynews)

 

Các bài viết khác

Đánh giá bài viết