1800 9224

Những bước chuyển máy giặt hợp lý và an toàn

Chuyển dọn máy giặt

 

Chuyển máy giặt đúng cách

Máy giặt là một trong những loại máy phổ thông chuyên dùng để giặt đồ một cách tự động. Ngày nay chúng ta có thể thấy chúng xuất hiện ở nhiều gia đình. Nó thực sự là một món trang thiết bị giúp cho những bà nội trợ nhẹ đi rất nhiều gành nặng về việc giặt giũ quần áo cho cả gia đình trong khi còn phải thực hiện rất nhiều những hình thức khác.

 

Tuy nhiên do là một loại vật dụng khá cồng kềnh và to lớn nên khi cần thực hiện việc di dời, điều này cũng làm cho chúng ta gặp không ít khó khăn cần phải thực hiện.

 

Qua bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về các vấn đề xoay quanh việc chuyển máy giặt đi đến một vị trí mới cũng như các phương pháp để có thể thực hiện đơn gian hóa việc này đi.

 

Vậy, khi nào chúng ta cần chuyển dọn máy giặt đi một nơi ở mới?

 

Chuyển nhà sang nơi ở mới

 

Đây là việc gần như tất nhiên, khi chúng ta thực hiện chuyển nhà thì việc chuyển máy giặt và toàn bộ đồ đạc là một trong những việc phải làm. Tuy vậy đối với những nhu cầu chuyển dọn không có các loại thiết bị to lớn như máy giặt thì  khá đơn gian. Tuy nhiên nếu có máy giặt thì chúng ta sẽ thấy chúng thực sự khác đi nhiều.

 

Khi chúng ta cần chuyển nhà mà có các món đồ lớn như máy giặt hay máy lạnh thì đương nhiên công việc chuyển dọn của chúng ta sẽ thực sự hoàn toàn khác. Nhiều việc để làm hơn cũng như độ khó khăn trong công tác chuyển dọn này cũng sẽ cao hơn rất nhiều lần.

 

Thay đổi vị trí đồ đạt

 

Không chỉ khi chuyển dọn nhà cửa. Khi chúng ta thực hiện hệ thống lại toàn bộ trang thiết bị nội thất trong gia đình của mình, chuyển máy giặt đi một chỗ khác cũng là một vấn đề cần quan tâm.

 

Vậy thực sự chuyển máy giặt đi có quá khó khăn, nếu khó khăn thì điểm khó khăn đó chính là gì và làm như thế nào để chúng ta có thể khắc phục được.

 

Chuyển máy giặt khó hay dễ

 

Như đã đề cập ở trên thì thực sự chuyển máy giặt đi nơi khác mà không thông qua các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm, chúng ta tự thực hiện sẽ thực sự rất khó khăn và bắt buộc chúng ta phải thực hiện sao cho hoàn hảo rất nhiều bước.

Chuyển máy giặt

 

Vì máy giặt không chỉ có bộ phần cồng kềnh nhất chính là thân máy mà trước khi muốn tháo ra chúng ta còn phải xử lý cả một hệ thống dẫn nước được đặt bên trong và phải chuyển hệ thống dẫn nước này đi đến nơi mới.

 

Nếu không có kính nghiệm thì trong quá trình di dời này chúng ta rất dễ có sai sót và làm phứt tạp thêm rất nhiều chẳng hạn như bị vỡ đường truyền nước làm cho nước chảy khắp nơi hay trong quá trình chuyển dọn bị va chạm làm cho máy bị hỏng hóc…

 

Các bước chuyển dọn máy giặt hợp lý nhất

 

Và sau đây VINAMOVES chúng tôi xin gợi ý cho các bạn các bước chuyển máy giặt thật hợp lý.

 

Từ các bước hướng dẫn này các bạn sẽ làm theo tuần tự để có thể có được quy trình chuyển dọn máy giặt thật tốt và hạn chế được tối đa những sai sót có thể xảy ra trong quá trình thực hiện.

 

Sau đây, chúng ta có 3 bước cơ bản để thực hiện.

 

Bước tháo dỡ chung

 

Để tháo dỡ máy giặt. Đầu tiên chúng ta phải tháo dỡ đường cấp và xà nước qua hai ống.

 

Trước tiên bạn khóa chặt đường cấp nước lại sau đó dùng đồ nghề chuyên dụng để tháo đường ống này ra khỏi máy giặt và tiếp theo là đường ống xả nước thải.

 

Kế đó bạn tháo đường cấp điện và thực hiện cuốn chúng lại cho thật gọn gàng sau đó chúng ta sẽ thực hiện đi đến bước tiếp theo là đóng gói thật tốt máy giặt nếu chúng ta phải chuyển xa như chuyển nhà.

 

Bước di chuyển đến nơi mới

 

Và kế đó di chuyển máy giặt nhẹ nhàng theo chiều đứng, hạn chế di chuyển chiều nằm ngang vì khi có va chạm rất dễ xảy ra việc gãy trục lồng giặt.

 

Những điều cần chú ý khi chuyển máy giặt

 

Và cuối cùng trong quá trình chuyển đi bạn hãy cố gắng hạn chế va chạm đến mức có thể bằng cách cố định và buộc chặt chúng. Chạy thật kỹ hạn chế thắng gấp để không làm chấn động lồng giặt vì có một số loại máy giặt rất dễ vỡ lồng hoặc gãy trục như chúng ta đã nói bên trên.

Chuyển dọn máy giặt

 

Và hãy nhớ lúc di chuyển bằng phương tiện vận chuyển bạn cũng nên đặt chúng đứng chứ đừng đặt ở phương nằm ngang nhé.

 

Cách để chuyển máy giặt đơn gian hơn

 

Nếu như những quá trình trên quá khó và phức tạp mà bạn còn quá nhiều món vật dụng to lớn khác cần vận chuyển thì lúc này đừng ngần ngại mà sử dụng các dịch vụ chuyển dọn trọn gói được cung cấp từ các công ty dịch vụ vận chuyển uy tín.

 

Chỉ bỏ ra một mức phí khá thấp so với giá trị của các món đồ mà bạn lại tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như có được sự an tâm tốt hơn thì tại sao chúng ta không thử sử dụng dịch vụ vận chuyển cho mình để có thể được hỗ trợ tốt nhất nhỉ.

Đánh giá bài viết