1800 9224

Những cách giúp bạn tiết kiệm công sức chuyển nhà

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Những cách giúp bạn tiết kiệm công sức chuyển nhà

Chuyển nhà thì ai trong chúng ta cũng đều biết nhưng những cách giúp bạn tiết kiệm công sức chuyển nhà tối đa thì những phương án dưới đây sẽ ít nhiều giúp bạn giảm thiểu tối đa sức lực cũng như chi phí cho việc chuyển nhà.

>> 

Ba cách chuyển nhà gần như miễn phí dành cho bạn

Việc chuyển nhà nhà tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế lại không hề đơn giản khi hoàn cảnh và nhu cầu của mỗi người trong chúng ta đều khác nhau nhưng ngược lại chúng ta lại có một điểm chung đó là muốn mọi việc diễn ra nhanh chóng, yên ổn nhưng lại ít tốn kém công sức cũng như tiền bạc nhất. Nếu bạn có khả năng tài chánh dư giả, nhưng công việc lại vô cùng bận rộn thì cách tiết kiệm công sức nhất cho bạn sẽ là giao nhiệm vụ chuyển nhà cho các dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín. Nhưng vấn đề là làm sao bạn có thể biết ai là nhà cung cấp tốt nhất? Có rất nhiều cách để biết nhưng dù là cách gì thì cảm quan của bạn chính là yếu tố giúp bạn có sự chọn lựa đúng đắn. Một dịch vụ có tên tuổi và thương hiệu tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều thiện cảm cho bạn và dĩ nhiên bạn sẽ giải phóng bản thân khỏi những công việc tay chân mệt mỏi. Hơn thế nữa, nếu đã có ai đó là người quen của bạn sử dụng dịch vụ đó rồi và có đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ thì tại sao bạn lại không cảm thấy yên tâm hơn? Tuy nhiên, bạn cũng phải chú ý đến thương hiệu của dịch vụ đó để tránh nhầm lẫn vì hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp vì muốn tạo uy tín với khách hàng nên đã không sáng tạo trong cách làm việc và trình bày. Thay vào đó họ sử dụng cách thức tư vấn, trình bày, cũng như những hình ảnh quảng cáo tương tự doanh nghiệp lớn có uy tín khác. Chính điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy bối rối khi chọn lựa.

Hãy tiết kiệm thời gian của bạn

Cách tiết kiệm khác nữa mà bạn cần quan tâm nếu bạn không quá quan trọng chuyện đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp và khoảng cách giữa nhà mới và cũ thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ taxi tải. Bằng cách này bạn sẽ chỉ tốn chi phí vận chuyển hàng hóa. Tất nhiên, đồ đạc của bạn sẽ được bảo quản trong quá trình vận chuyển nhưng chắc chắn sẽ không thể bằng cách dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp vì họ có đội ngũ công nhân đóng gói lành nghề và lại biết tháo lắp đồ nội thất chuyên nghiệp. Do đó, hãy cân nhắc kỹ và sẵn sang tâm lý là có thể bạn sẽ phải tốn một khoảng chi phí cho việc lắp ráp đồ nội thất hoặc điện gia dụng nếu sử dụng dịch vụ trên. Dù thế nào thì đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho những ai cần chuyên chở đồ đạc cồng kềnh nhưng không đắt tiền ở khoảng cách xa.

Vậy nếu bạn có nhiều mối quan hệ tốt, nhiều bạn bè ở lĩnh vực kinh doanh vận tải thì sao? Chắc chắn đây là cách tiết kiệm công sức và chi phí nhất cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể nhờ những người bạn mà mình tin tưởng nhất chuyển nhà giùm vì có thể họ sẽ biết tìm nơi cung cấp xe tải hoặc chính họ có xe tải và chắc chắn sẽ giúp bạn vài chuyến miễn phí. Ngoài ra, trong quá trình chuyển nhà thì những người bạn trên sẽ giúp bạn trông coi đồ đạc và giúp tránh tối đa việc mất mát đỗ vỡ xảy ra.

Trên đây là những cách chuyển nhà tiết kiệm công sức nhất dành cho bạn, tuy vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng một trong những cách trên hoặc có thể kết hợp chúng lại với nhau nếu lượng đồ đạc trong gia đình bạn quá nhiều hoặc quá đắt tiền.

Nguồn Vinamoves

Các bài viết khác

Đánh giá bài viết