1800 9224

Những lưu ý khi chuyển nhà gặp trời mưa

dịch vụ chuyển nhà vinamoves

Chuyển nhà gặp trời mưa theo quan niệm của dân gian thì được cho đó là có lộc, nhưng đồng thời cũng gây bất cập trong việc di chuyển từ chỗ cũ đến địa chỉ mới. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa thì cũng cần phải di chuyển để tiết kiệm được thời gian cho bản thân chứ không nên đợi hết mưa mới chuyển.

lưu ý khi chuyển nhà mới từ vinamoves
chuyển nhà gặp trời mưa

Chuyển nhà là một vấn đề gây ra nhiều khó khăn cho chủ nhà, nhất là khi chỉ có một mình. Nó sẽ mất khá là nhiều thời gian để di chuyển, kèm theo đó là rủi ro kèm theo vì vật dụng trong nhà cần chuyển sẽ có rất nhiều loại từ nhỏ đến lớn, rất khó kiểm soát được. Chính vì vậy, hiện tại các công ty làm dịch vụ chuyển nhà ngày càng mở ra nhiều để đáp ứng được nhu cầu đó.

Trong lúc chuyển nhà gặp mưa như vậy thì ngoài quan niệm có lộc ra. Chủ nhà đến đơn vị vận chuyển được hỗ trợ cũng phải cần để ý những lưu ý sau đây để được thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

Những điều cần lưu ý khi chuyển nhà gặp trời mưa

Đầu tiên là việc trời mưa sẽ khiến cho những vấn đề đóng gói đồ đạc, vật dụng gia đình rất dễ bị thấm nước và hỏng hóc làm ảnh hưởng đến chất lượng. Để hạn chế những tình trạng này một cách tối đa nhất thì tốt nhất là nên đóng những bọc đồ đạc cần vận chuyển đó bằng màng co hoặc chất liệu chống thấm nước.

Chuyển nhà Vinamoves khuyên bạn nên tìm những thùng chứa đồ chuyên dụng dành cho trời mưa và không nên dùng thùng giấy hoặc, bao bì chứa vì những chất liệu này cũng không đảm bảo hoàn toàn sự an toàn cho các đồ vật bên trong khi vận chuyển. Nếu có thể, thì bạn bọc luôn cả thùng chứa đồ để đảm bảo.

Thứ hai là chọn lựa các phương tiện vận chuyển sao cho hợp lý. Vì khi trời mưa, nếu không cẩn thận lựa chọn phương tiện sai thì dễ dẫn đến việc hỏng hóc. Ngoài ra, nếu đặc điểm tại các vùng miền nam như HCM là thường xuyên bị tắc đường , bạn nên chọn những phương tiện có thể gói gọn lại những đồ nào cần thiết trước thì mang đi trước trong một lần. Tránh các trường hợp di chuyển nhiều làm tốn thời gian, chi phí và công sức.

dịch vụ chuyển nhà vinamoves
lưu ý khi chuyển nhà

Cuối cùng là vấn đề chọn ngày giờ nhập trạch tại nhà mới. Đây là vấn đề quan trọng, vì tính theo phong thủy, ngày giờ nhập trạch sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của gia chủ và các thành viên trong gia đình đó.

Bạn nên chọn những giờ lành tháng tốt và phải phù hợp với mệnh của mình nữa, nếu chuyển thì theo trước giờ, nên chuyển nhà vào khoảng trước 15h để phù hợp với phong thủy được định ra từ trước.

===> Xem thêm: kinh nghiệm chuyển nhà mới

Đơn vị dịch vụ chuyển nhà nào uy tín?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ chuyển nhà được thành lập để đáp ứng nhu cầu của người cần đến. Nhưng để tìm được cho mình đơn vị uy tín để hợp tác thì cũng là cả một vấn đề cần nhắc đến, vì không phải đơn vị nào cũng làm việc rõ ràng.

Chính vì vậy nên nếu bạn mong muốn tìm được đơn vị có thể hỗ trợ từ A đến Z có chất lượng uy tín thì Vinamoves là một trong số những lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Vinamoves là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chuyển nhà trọn gói và cũng đã hỗ trợ cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Khi hoàn thành thì cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói vinamoves
dịch vụ chuyển nhà

Từ những điều trên có lẽ bạn cũng đã có thêm kiến thức cho mình trong việc đang chuyển nhà gặp mưa hoặc chuyển nhà xong gặp mưa để có thể có giải pháp thích hợp cho từng tình huống rồi. Nếu bạn còn thắc mắc gì về những vấn đề cần hỗ trợ trong việc chuyển nhà thì hãy liên hệ với chuyển nhà chất lượng Vinamoves ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *