1800 9224

Phương pháp đóng gói vật dụng dễ vỡ khi chuyển nhà

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

Chuyển nhà luôn là một công việc vô cùng khó khăn nhất là đối với việc đóng gói đồ đạc. Tuy nhiên mọi việc lại càng khó khăn hơn khi bạn phải bảo đảm độ an toàn cho các vật dụng dễ vỡ khi chuyển nhà. Chính vì điều này mà các bạn cần phải chuẩn bị cho mình một phương pháp cũng như là vật dụng hỗ trợ đóng gói một cách tối ưu nhất nhằm tránh đi tổn thất và hạn chế đến mức thấp nhất những hư hao có thể xảy ra. Quá trình đóng gói phải bảo đảm độ chắc chắn và tỉ mỉ, an toàn cẩn thận trước khi đưa vật dụng chuyển đến nhà mới. Thứ tự đóng gói cũng quan trọng không kém và chắc chắn là bạn phải làm theo một trình tự nhất định.

Quy trình đóng gói rất quan trọng khi chuyển nhà 

Việc chuẩn bị và đóng gói trước có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả. Thời gian rãnh rỗi thì bạn có thể làm nhiều việc thay vì không làm việc gì. Với những vật dụng dễ vỡ như ly, cốc, bình gốm sứ, các loại chậu cảnh, bể cá cảnh,.. đều là những vật dụng dễ vỡ và rất khó đóng gói một cách chắc chắn và an toàn. Trong quá trình vận chuyển khi va quẹt lại dễ dàng gây hư hỏng hơn là bạn nghĩ. Chính vì thế mà bạn cần phải chọn cho mình một phương án phù hợp và thật an toàn để có thể giải quyết một cách đơn giản hơn.

Đóng gói đồ dễ vỡ 

Chắc chắn phải dùng vải mềm hoặc giấy báo các túi nilon chứa khí để làm giảm lực một cách an toàn và hiệu quả. Việc chèn lót giữa bề mặt tiếp xúc nhằm giữ chúng đúng vị trí và không để chúng va chạm với nhau trong quá trình vận chuyển xa xôi. Nhưng trước khi đóng gói bạn cần chắc chắn là đã chuẩn bị đủ các vật dụng cần thiết như thùng carton, băng keo, giấy dán,… ngoài ra còn những vật dụng điện tử như màn hình tivi, máy tính, laptop, máy in,.. đó là những vật quan trọng và đắt tiền và trong quá trình vận chuyển phải tránh va chạm để giữ chúng một cách an toàn tuyệt đối khi chuyển nhà trọn gói.

Niềm vui khi chuyển nhà mới 

Bởi lẽ nếu không biết cách đóng gói thì rất dễ gây hư hại cho thiết bị nếu như cảm thấy không tự tin và không có chuyên môn tháo gỡ và lắp ráp thì bạn nên lựa chọn cho mình một công ty vận chuyển chuyên nghiệp để có thể đảm bảo mọi chuyện diễn ra thật dễ dàng và hiệu quả. Với nhiều công ty chuyển văn phòng thì họ luôn chọn giải pháp an toàn là sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề của mình. Đơn giản vì mọi chuyện sẽ vô cùng thuận tiện và tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí thay vì phải tự mình làm tất cả.

Xem thêm: Các bước và trình tự của dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng

 

Đánh giá bài viết