1800 9224

Phương pháp và cách đóng gói hiệu quả khi chuyển nhà

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

Một trong những công việc quan trọng khi chuyển nhà đó chính là phải đóng gói đồ đạc một cách thật an toàn. Đối với những món đồ dễ vỡ thì để bảo đảm an toàn luôn là một công việc khó khăn đối với mỗi gia đình. Thậm chí ngay cả những nhân viên có nhiều kinh nghiệm thì việc bảo đảm an toàn cũng không phải là một chuyện đơn giản. Những kinh nghiệm và cách đóng gói đồ đạc dễ vỡ một cách hiệu quả luôn cần thiết và không bao giờ là thừa khi bạn quyết định chuyển nhà.

Cách đóng gói khi chuyển nhà an toàn cho đồ dễ vỡ

Khi đóng gói bạn nên ưu tiên đóng gói những vật dụng ít sử dụng nhất. Những vật dụng thường xuyên sử dụng thì nên đóng gói sau vì đơn giản là bạn cần sử dụng chúng rất nhiều. Rất cần thiết khi để những vật nặng bên dưới đái thùng và những thứ mềm mại nên để chúng ở bên trên. Đừng quên chèn lót những khoảng trống để cố định những đồ vật bên trong nhằm không bị và đập đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Sau đó dùng băng keo dán lại và ghi chú rõ ràng những vật dụng bên trong để bạn có thể tìm kiếm một cách dễ dàng khi cần thiết.

Đóng gói an toàn hiệu quả

Tốt nhất nên sử dụng giấy chuyên dụng để gói các vật dụng hoặc là giấy báo mới để không làm bẩn đồ của bạn. Bạn có thể dùng các loại giấy khác nhau để có thể dễ dàng phân biệt các vật dụng bên trong một cách dễ dàng. Hoặc đơn giản là bạn ghi chúng tên của những vật dụng đóng gói bên trong còn đối với những đồ điện tử thì nên sử dụng thùng carton. Còn nếu không còn giữ thì bạn nên sử dụng nhiều giấy gói hàng hoặc các giấy thông thường mà bạn sử dụng để lót xung quanh. Thường thì khi chuyển văn phòng họ thường sử dụng cách này để bảo đảm độ an toàn cho các thiết bị điện tử như máy in, máy tính, máy fax,bóng đèn, quạt điện,… điều này làm cho việc di chuyển sẽ an toàn và bảo đảm hơn rất nhiều.

Chuẩn bị vật dụng

Còn đối với những món đồ cồng kềnh khác nhưng lại không dễ vỡ thì có vẻ đơn giản hơn. Đó chính là chỉ chọn hộp có kích thước phù hợp để có thể bảo vệ một cách cẩn thận hơn. Nếu việc chuyện nhà bạn cảm thấy khó khăn và không có nhiều kinh nghiệm thì tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Dịch vụ chuyển nhà luôn bảo đảm tin thần trách nhiệm cao đối với những ai muốn sử dụng dịch vụ của Vinamoves. Dù là chuyển nhà hay chuyển văn phòng thì công việc của bạn cũng sẽ diễn ra một cách xuông sẽ và an toàn nhất. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều về việc phải vừa bảo đảm thời gian làm việc vừa phải sắp xếp thời gian chuyển nhà sao cho hợp lý nhất. Bởi lẽ khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì có nghĩa là tất cả các công việc của bạn sẽ được nhân viên vận chuyển làm tất cả.

Xem thêm: Vấn đề và kinh nghiệm về phong thủy khi chuyển nhà

 

Đánh giá bài viết