1800 9224

Quá yêu quí chú gấu nhồi bông nên phải chuyển nhà

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Quá yêu quí chú gấu nhồi bông nên phải chuyển nhà

 Cậu chuyện thú vị về chuyển nhà củ cặp vợ chồng đã về hưu là Huw và Jan Smith. Lý do chuyển nhà của ông bà quả là vô cùng kỳ lạ vì ông Huw quá yêu gấu nhồi bông. Ông hiện sở hữu tới 600 chú gấu nhồi bông Teddy trong suốt 23 năm quá. Có lẽ do quá yêu quí chú gấu nhồi bông nên phải chuyển nhà tới Lancaster. Ngôi nhà mà ông bà đang ở hiện quá chật chội để giữ mấy trăm chú gấu nhồi bông. Có lẽ đây được coi là bộ sưu tập gấu Teddy khổng lồ có một không hai.

>> Khi các loài cá phải chuyển nhà

Trước đây, ông bà Huw và Jan Smith đã từng sống trong ngôi nhà cũ với 3 phòng ngủ ở St Albans, Hertforshire. Tuy nhiên, ngôi nhà của họ ngày càng trở nên chật chội so với bộ sưu tập gấu Teddy khổng lồ. Và sau đó họ đã chuyển nhà tới ngôi nhà hiện nay để sống cùng các chú gấu của mình. Ông bà cho biết “Chúng tôi vô cùng yêu thích gấu Teddy và khó khăn lớn nhất khi chuyển nhà đó là việc đóng gói những con gấu bông”, ông Smith chia sẻ. Có lẽ chi phí nuôi đàn gấu này không hề tốn kém mà chỉ tốn kém khi phải đóng gói cho hàng trăm chú gấu. Khi nhận yêu cầu chuyển nhà của ông bà có lẽ các dịch vụ chuyển nhà không khỏi ngạc nhiên về đối tượng mà mình sẽ chuyển. Đơn giản vì những vật dụng khác trong nhà chắc chắn không thể giá trị bằng những chú gấu này.

 

Ông Huw bên chú gấu yêu của mình

 

Các chú gấu nhồi bông được đóng thùng cẩn thận

Ngôi nhà mới mà ông bà sắp chuyển đến

Theo tìm hiểu thì được biết là cặp vợ chồng này không có con nên để làm vơi đi nỗi buồn thì những chú gấu Teddy chính là những đứa con tinh thần của ông bà. Cũng không hiểu sao ông bà không chọn nuôi những chú chó thay vì lại chọn cho mình những chú gấu nhồi bông này. Có lẽ do ông bà không muốn bỏ quá nhiều công sức để chăm sóc cho chúng chăng. Câu hỏi này thật khó mà biết được câu trả lời. Tuy nhiên, công việc trước mắt là ông bà sẽ tự tay đóng gói những chú gấu thân yêu của mình vào thùng trước khi chuyển nhà. Và ngôi nhà mới 4 phòng ngủ này đủ rộng để họ tăng thêm số lượng gấu Teddy. 

Nguồn Sưu Tầm

Các bài viết khác

Đánh giá bài viết