1800 9224

Quên đi những khó khăn khi chuyển nhà với Vinamoves

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Quên đi những khó khăn khi chuyển nhà với Vinamoves

 Đại đa số gia chủ khi tìm đến dịch vụ chuyển nhà đều muốn giao trách nhiệm vận chuyển đồ đạc trong gia đình cho một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín. Cho dù việc chuyển nhà chỉ đơn gian là đóng gói đồ đạc vào thùng giấy và chuyển đi đến nơi mới. Điều này chỉ đúng khi đồ đạc ít chỉ có vài món đồ vật dụng cá nhân thôi.

>> Lưu ý trước khi chuyển nhà dành cho bạn

Tuy nhiên, hầu như tất cả những gia chủ đều sở hữu căn nhà đồ sộ với vô số vật dụng từ nhỏ đến to. Do đó, khi chuyển sang nhà mới sẽ phải đối diện với vô số khó khăn từ việc tìm mua thùng giấy cho đến tháo lắp từng cái tủ, chiếc giường, máy lạnh…v.v…Chưa kể đến việc phải khuân những vật nặng như máy giặt đến vị trí mà mình muốn. Sự ra đời của các dịch vụ chuyển nhà là để giúp gia chủ giải quyết tất cả những khó khăn đó một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Tuy vậy, ở Vinamoves thì chúng tôi còn đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng bằng kinh nghiệm lâu năm, khả năng giải quyết vấn đề và năng lực tài chánh dồi dào. Với kinh nghiệm phong phú qua hàng ngàn lần chuyển nhà cho các khách hàng trong và ngoài nước thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves biết rõ sẽ mất bao nhiêu thời gian để chuyển nhà mới cho khách hàng. Chỉ cần thông tin ở nơi đi và nơi đến, cộng với lượng đồ vật gia đình mà chúng tôi khảo sát thì dịch vụ chuyển nhà Vinamoves sẽ đưa ra phương án và thời gian cụ thể cho khách hàng. Tuyệt đại đa số các trường hợp thì dịch vụ chuyển nhà Vinamoves hoàn thành việc chuyển nhà trong vòng một ngày. Bên cạnh kinh nghiệm là khả năng tài chánh của chúng tôi mạnh sẽ giúp khách hàng yên tâm 100% về những rủi ro với đồ đạc của mình. Có thể nói quá trình chuyển nhà là một quá trình tốn kém thời gian và phức tạp với hàng trăm hoặc hàng ngàn đồ vật được di chuyển sang nơi mới. Do đó, sẽ không một dịch vụ nào có thể cam đoan không bao giờ xảy ra bất cứ sự cố nào. Vì vậy, nếu những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra dù bất kỳ lý do gì thì năng lực tài chánh, uy tín, và độ tin cậy sẽ là các yếu tố quan trọng đem đến sự an tâm cho gia chủ khi chuyển nhà.

Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)

Hotline: 0982 788 880

B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

 Tel: +84 8 6258 9547 – +84 8 6258 9548    Fax: +84 8 3556 2975

Các bài viết khác

Đánh giá bài viết