1800 9224

Sao võ thuật Lee Byung Hun chuyển nhà vì con trai

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Sao võ thuật Lee Byung Hun chuyển nhà vì con trai

Ngôi sao hành động võ thuật nổi tiếng của Hàn Quốc đã làm các fan hâm mộ của mình vô cùng quan tâm khi anh quyết định chuyển nhà mới để đảm bảo cho cậu con trai giống anh như đúc được an toàn tối đa. Được biết sau khi vợ anh sinh con trai đầu lòng thì siêu sao võ thuật Lee Byung Hun chuyển nhà vì con trai sang khu vực an ninh hơn để bảo vệ cục cưng của mình và gia đình.

>> Sao Justin Bieber bị hàng xóm ghét nên phải chuyển nhà liên tục

Cũng như nhiều ngôi sao xứ Hàn khác, anh muốn gia đình mình sống ở khu an ninh tuyệt đối và có nhiều tiện nghi tuyệt đối. Được biết căn nhà mà anh định chuyển nhà đến có giá 2,5 triệu USD, giao thông thuận lợi và có nhiều hàng xóm là các ngôi sao nổi tiếng. Một phóng viên địa phương có được bản photo giấy tờ nhà đứng tên Lee Byung Hun và vợ anh, nữ diễn viên Lee Min Jung, đăng ký vào ngày 28.4. Không biết người đứng tên trên tờ giấy này có trùng tên với anh hay là chính anh hay không, nhưng nếu đúng là vậy thì đây quả là bằng chứng về việc chuyển nhà của anh.


Sao Hàn đang ôm con trai của mình

Không biết anh sẽ chọn công ty chuyển nhà trọn gói nào để chuyển nhà cho gia đình mình sắp tới nhưng chắc chắn đây sẽ là công việc không đơn giản chút nào vì vật dụng trong gia đình thuộc loại cao cấp, nhập khẩu từ nhiều nơi trên thế giới. Thời gian chuyển nhà chắc sẽ trước khi anh tham gia bộ phim Hollywood là Terminator Genisys (Kẻ hủy diệt 5), bên cạnh ngôi sao Arnold Schwarzenegger, sẽ ra rạp vào tháng 7 tới.

Được biết anh trở về từ Mỹ sau những cảnh quay cuối cùng trong bộ phim Hollywood làm lại The Magnificent Seven (Bảy tay súng oai hùng) và chắc chắn phải nghỉ ngơi một thời gian trước khi chuyển nhà.

Nguồn sưu tầm

Các bài viết khác

Đánh giá bài viết