1800 9224

Sự ưu đãi của dịch vụ chuyển nhà đối với người cao tuổi

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

 Đối với những ông cụ, bà cụ sống độc thân muốn chuyển nhà về ở gần con cháu hay đơn giản là chuyển đến một nơi yên tĩnh với không khí trong lành là chuyện rất bình thường. Nhưng công việc vận chuyển thì lại không hề dễ dàng bởi sức khỏe đã không còn cho phép họ làm công việc nặng nhọc này.

Biện pháp tối ưu để giải quyết cho vấn đề này là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để công việc trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều. Từ việc chuẩn bị đóng gói, tháo lấp, vận chuyển đảm bảo thời gian đúng như kế hoạch đều được dịch vụ đảm bảo một cách tuyệt đối.


Tập kết đồ đạc lại một nơi

Chế độ ưu đãi với người cao tuổi của dịch vụ chuyển nhà là rất lớn. Nhằm hỗ trợ tối đa và rút ngắn thời gian vận chuyển xuống mức thấp nhất có thể. Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ đem lại sự an tâm cho họ khi sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Khó khăn của các công ty khi chuyển vị trí kinh doanh

Vấn đề chuyển nhà sẽ không còn là gánh nặng đối với họ khi sử dụng dịch vụ. Sẽ không bị mất thời gian khi bạn phải tự vận chuyển, không gián đoạn công việc, không phải tốn công sức để đóng gói đồ đạc. Mọi chuyện từ đóng gói, vận chuyển, thuê xe, tháo gỡ lấp ráp đều được nhân viên vận chuyển làm một cách chuyên nghiệp.

Không ảnh hưởng đến sức khỏe bởi việc lập kế hoạch, đóng gói, vận chuyển sẽ làm bạn mất nhiều thời gian và không thể nghĩ ngơi ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn. Vì vậy những người có kinh nghiệm với dụng cụ bảo hộ lao động sẽ thay thế bạn làm công việc nặng nhọc này. Họ biết phải làm gì và làm như thế nào để vận chuyển, đóng gói một cách hiệu quả nhất.

Đồ đạc được bảo vệ và đóng gói một cách an toàn nhất. Với một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín thì đồ đạc của bạn sẽ được đảm bảo an toàn như trong hợp đồng vận chuyển đã được thỏa thuận. Chắc chắn đồ đạc khi bị hư hỏng sẽ được bồi thường vì vậy không ai muốn hư hại điều gì trong quá trình vận chuyển.


Di chuyển đồ đạc đến vị trí khác

Giá cả thường là vấn đề mà bất kỳ ai cũng quan tâm khi sử dụng dịch vụ. Từ dịch vụ chuyển nhà cho đến dịch vụ chuyển văn phòng. Với những công ty làm việc có trách nhiệm, uy tín thì giá cả sẽ cao hơn một chút. Nhưng cũng còn tùy vào số lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, vật chuyển có cồng kềnh và nặng hay không,… đều được tính toán một cách kỹ lưỡng và hợp lý nhất vì thế bạn có thể yên tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Cách giải quyết những khó khăn thường gặp khi chuyển văn phòng

VINAMOVES – CHUYỂN NHÀ – CHUYỂN VĂN PHÒNG
Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08-62589547 – 08-62589548
Fax: 08-35562975
 
 

Đánh giá bài viết