1800 9224

Tin thể thao cựu tuyển thủ Được Em chuyển nhà mới và mở quán cafe

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Tin thể thao cựu tuyển thủ Được Em chuyển nhà mới và mở quán cafe

Theo tin thể thao cựu tuyển thủ Được Em chuyển nhà mới và mở quán cafe được giới đam mê thể thao Việt Nam lan truyền thì anh quyết định chuyển nhà khỏi cù lao để tiện việc học hành cho các con nhỏ và mở quán café. Được biết là cả gia đình của tiền vệ có cú sút chân trái cực khéo này quyết định chuyển nhà từ cù lao Hồng Ngự lên Cao Lãnh vì tương lai của hai con nhỏ.Thanh Tâm trong quán café ‘Được Em 17’ mới khai trương.

>> Câu chuyện về chuyển nhà của Adebayor đến Tottenham

Anh bộc bạc lý do chuyển nhà rằng do việc học hành của các con nhỏ khó khăn khi đến trường hoặc học them nên anh và gia đình quyết định chuyển đi. Thêm vào đó là vấn đề bệnh tật ốm đau của con nhỏ sẽ bất tiện nếu phải chờ phà. Đặc biệt là khi chuyển nhà đến gần câu lạc bộ thì quá trình tập trung thi đấu sẽ dễ dàng hơn và vợ tôi cũng có cơ hội thử sức lĩnh vực kinh doanh mà cô ấy yêu thích. Phải kể đến là quán café của hai vợ chồng được trang trí với phong cách bóng đá và màu vàng truyền thống của CLB Đồng Tháp. Ngoài ra nơi đây còn là nhà của 2 vợ chồng anh và 2 thiên thần bé nhỏ. Được Em và vợ Thanh Tâm quen nhau từ thuở còn học chung ở trường làng và kết quả là đám cưới vào năm 2008, năm Đồng Tháp trở lại V-League và Được Em có đóng góp trong thành công chung. Được biết cả hai cậu bé rất giống cha là đam mê đá bóng và thường xuyên tập luyện ở sân cỏ. Anh cũng đồng thời cho biết là vợ chồng anh quen sống ở cù lao nên dù muốn tiếp tục ở đó thì cũng không được và phải chuyển nhà vì tương lai con cái.

Vài thông tin về chân sút sáng giá này

Được Em là tên tuổi sáng giá của bóng đá Đồng Tháp từ những năm 2008 cho đến nay với cái chân trái rất “ngoan”, tổ chức tấn công sắc sảo và đặc biệt tài năng đá phạt. Năm 2006, anh đã có tên trong màu áo Olympic Việt Nam. Năm 2010, anh từng được HLV Calisto gọi vào đội tuyển Việt Nam. Cùng năm, Được Em chuyển lên thi đấu cho CLB Navibank Sài Gòn. Sau khi đội bóng giải tán, anh trở về thi đấu cho đội bóng quê hương và cùng đội thăng hạng V-League ở mùa 2014. Đầu mùa bóng 2015, Được Em dính chấn thương, buộc nghỉ một thời gian để hồi phục.

Nguồn Sưu Tầm

Các bài viết khác

Đánh giá bài viết