1800 9224

Từ giã việc chuyển văn phòng với văn phòng ảo

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Từ giã việc chuyển văn phòng với văn phòng ảo

 Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển với sự hỗ trợ của công nghệ kỹ thuật hiện đại thì việc giao dịch kinh doanh cũng ngày càng thuận lợi hơn. Mọi giao dịch kinh doanh của các doanh nghiệp điều sử dụng tối đa hệ thống mạng internet để giảm thời gian giao tiếp và tối đa hóa lợi nhuận cũng như kết nối với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

>> Rời Việt Nam, Viber chuyển văn phòng sang Phillippines

Cũng từ đó mà những hình thái kinh doanh mới tiết kiệm hơn, tiện lợi hơn ra đời trong đó phải kể đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Với dịch vụ này thì doanh nghiệp sẽ từ giã việc chuyển văn phòng với văn phòng ảo và không còn phải nhức đầu vì chi phí tốn kém khi chuyển văn phòng. Đặc biệt, những doanh nghiệp nhỏ mới ra đời thì đây là hình thức mang lợi ích cao nhất. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lĩnh vực hậu cần như dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng,…v..v…Vậy lợi ích của việc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo là gì?

Tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí

Có lẽ lý do đầu tiên mà các doanh nghiệp lựa chọn là tiết kiệm được chi phí và tối đa hóa lợi nhuận. Hiển nhiên, bên cạnh sự tiết kiệm là việc đảm bảo doanh nghiệp của chủ doanh nghiệp vẫn hoạt động một cách chuyên nghiệp trong sự cảm nhận của đối tác và khách hàng. Mặc dù không bỏ ra nhiều chi phí để thuê văn phòng theo kiểu truyền thống, chi phí cho việc thuê nhân viên lễ tân, chi phí máy móc thiết bị và nhiều chi phí khác thì chủ doanh nghiệp vẫn có một văn phòng hoàn hảo trong mắt đối tác và khách hàng.

Với văn phòng ảo, chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể giải quyết các công việc của công ty khi đang ở nhà hay đang di chuyển. Điều đó giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho việc đi lại và hoàn toàn có thể tập trung tốt hơn vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của mình.

Giúp chủ doanh nghiệp có một địa chỉ giao dịch uy tín

Chắc chắn doanh nghiệp sẽ có một địa chỉ giao dịch kinh doanh với nhiều ưu điểm ở khu vực trung tâm. Chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín,….

Kết nối mọi lúc mọi nơi với khách hàng

Hệ thống thông tin hiện đại theo tiêu chuẩn chắc chắn sẽ được trang bị đầy đủ để doanh nghiệp có thể nhận và chuyển tiếp các loại thư từ, điện thoại, fax, … chính xác, nhanh chóng và linh hoạt tới khách hàng. Do vậy, việc giao tiếp với đối tác và khách hàng vẫn hết sức thuận lợi dù chủ doanh nghiệp đang ở nhà hay đang di chuyển với mức chi phí thấp.

Tối đa hóa lợi nhuận

Chủ doanh nghiệp có thể tập trung toàn bộ nguồn lực vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi, tìm kiếm khách hàng và tìm hướng kinh doanh mới với chi phí thấp nhất.

Nguồn sưu tầm

Các bài viết khác

Đánh giá bài viết