1800 9224

Vấn đề và kinh nghiệm về phong thủy khi chuyển nhà

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Tin chuyên ngành

Chuyển nhà là một công việc vô cùng quan trọng với tất cả mọi người chính vì thế gia chủ càng phải chuẩn bị một cách đầy đủ và chu đáo. Dưới đây là tham khảo về những lưu ý chuyển nhà sau cho hợp với phong thủy. Nhằm đem lại những hiệu quả tốt nhất cũng như là đem lại vận may mắn cho gia chủ. Vì vậy bạn cần phải có những kinh nghiệm thực tế nếu như muốn mọi thứ đều xuông xẻ từ công việc cho đến tài vận.

Phong thủy nhà ở cần chuẩn bị như thế nào

Chuyển nhà luôn là một công việc đại sự với mọi gia đình chính vì thế mà bạn phải chuẩn bị đầy đủ và chu đáo. Việc nhiều người không chuẩn bị một cách chu đáo đã làm cho họ cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc với một môi trường mới. Hoặc không hợp phong thủy nên lại chuyển đi nơi khác không bao giờ ở một nới cố định. Và luôn cảm thấy khó khăn trong vấn đề nhà ở của mình đó cũng là một phần làm cho việc xem phong thủy ngày càng trở nên quan trọng và cấp thiết hơn bao giờ hết.

Chuyển nhà nhanh chóng chất lượng

Ngay cả việc chuyển văn phòng thì cũng phải chọn ngày lành tháng tốt và những thời tiết thuận lợi. Khi chuyển nhà thì tốt nhất bạn nên chọn ngày thủy và tránh chọn những ngày thuộc hỏa. Chọn những ngày lành tháng tốt và nên chuyển nhà vào ban ngày vì nếu như chuyển nhà vào ban đêm thì sẽ ảnh hưởng xấu đến với vận khí của bạn. Việc chuẩn bị đường cụ thể khi chuyển nhà xét từ nhiều góc độ thì mới có thể giúp cho gia chủ giảm bớt rất nhiều tai họa. Khi chuyển nhà trọn gói thì nên tránh những vị trí hoặc phương hướng có bệnh viện, nghĩa trang, giáo đường,.. thế nên trên thực tế không thể những tránh khỏi chỗ như thế thì bạn cần có biên pháp để giải khí hung.

Chuyển nhà nhanh chóng

Trước khi dọn đồ vào nhà mới thì cần phải đốt hương tẩy uế nhằm tránh vận khí xấu. Tốt nhất là xông vào các phòng và trần nhà với mục đích tẩy uế khí trong nhà. Đặt biệt có nhiều tác dụng với căn nhà không có những điều kiện phong thủy thật tốt. Khi chuyển nhà thì tránh sự hiện diện để tránh quá trình cản trở . Đừng quên đun nước và nấu cơm hoặc một số công việc lặt vặt để tạo không khí nhộn nhịp và ấm cúng cho ngôi nhà mới của bạn. Tránh nói những lời thô tục và không tốt khi chuyển về nhà mới để hạn chế ảnh hưởng đến không khí vui tươi khi chuyển nhà. Vì vậy bạn cần rút kinh nghiệm trong trường hợp chuyển nhà của mình.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Sài gòn đi Hà Nội

Đánh giá bài viết