1800 9224

Xem tuổi để chuyển nhà

Trang chủ » Tin tức & sự kiện » Sự kiện

Trở về |

Xem tuổi để chuyển nhà

Ngày nay, phong thủy và xem tuổi, ngày giờ có một vai trò không nhỏ đối với một bộ phân dân chúng trong xã hội, đặc biệt là với những người làm kinh doanh. Hầu như mọi vấn đề từ khai trương, xây nhà, chuyển nhà đều liên quan đến việc coi tuổi và phong thủy.

>> Nhờ thầy cúng trước khi chuyển nhà mới

Có thể nói “có kiêng có lành”, chính là kim chỉ nam cho rất nhiều người trong cuộc sống. Như trường hợp dưới đây của anh Nguyễn Hữu Lộc sinh năm 1980 có thắc mắc về việc chuyển nhà và các vấn đề liên quan đến tuổi tác khi chuyển nhà.

“Bố mẹ tôi có một căn hộ chung cư nhưng do bố mẹ tôi đứng tên. Và nay tôi muốn chuyển nhà qua đó ở nhưng không biết tuổi của tôi có hợp để chuyển nhà trong năm nay hay không, và nếu hợp thì ngày phù hợp để chuyển nhà. Tôi sinh năm 1980 nhà đó vẫn mang tên bố mẹ tôi thì có phải làm thủ tục về nhà mới gì không?”.  Đây là câu hỏi thường thấy khi chúng ta cảm thấy yếu tố tâm linh đóng vai trò không nhỏ trong quyết định của mình.

Cũng dựa theo câu hỏi này thì các thầy phong thủy có thể đưa ra các lời gợi ý dựa theo tuổi, mạng, và các vấn đề liên quan khác.

Khi sửa, xây, hoặc chuyển nhà thì trạch chủ canh thân cung khôn ngũ hành thạch lựu mộc cần lưu ý:

–  Nếu để tháng 3/2013 âm lịch chuyển thì tốt hơn, tuy nhiên năm nay bạn vẫn có thể chuyển vào tháng 11/2012    âm lịch, nhưng nếu cần sửa chữa gì thì nên để tháng 3/2013 âm lịch.

– Bàn thờ và bếp là 2 khu vực quan trọng có ảnh hưởng tới sức khỏe, gia đạo và sự hưng vượng cho trạch chủ và gia đình; Với cung mệnh của bạn, Bếp cần điều chỉnh đặt tọa phương vị đông nam quay về hướng tây bắc hoặc tọa đông hướng tây (nhưng cần tránh các cấm kỵ cho bếp).

– Bàn thờ cần điều chỉnh đặt tọa phương vị đông bắc, tây nam hoặc tây bắc quay về hướng tây nam, tây hoặc đông bắc (nhưng cần tránh các cấm kỵ cho ban thờ) , (Nếu bất khả kháng , bạn đến trụ sở 583 Hoàng Hoa Thám, phong thủy gia sẽ hướng dẫn bạn cách hóa giải).

Nhà vệ sinh nên đặt tại phương vị đông nam, bắc, đông hoặc nam

Nên hoàn long trấn trạch xong hãy làm các thủ tục nhập trạch về nhà mới; Nếu bố bạn chưa muốn cho hẳn sang tên bạn, thì bạn có thể nhờ các phong thủy gia làm lễ nhập trạch và sang nhượng về phần âm căn nhà này cho bạn là được.

Nguồn tham khảo

Các bài viết khác

Đánh giá bài viết