1800 9224

Cách tính giá khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bạn đang là người có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng không biết cách tính giá như thế nào? Những câu hỏi thế này cũng không phải là mới gặp lần đầu nên bạn đừng lo, những thông tin hữu ích trong bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi đó.

giá chuyển nhà trọn trói
sử dụng dịch vụ chuyển nhà

 

Thật ra thì hầu hết các đơn vị chuyển nhà đều không có mức giá cố định cho một lần chuyển. Bởi vì mức giá thông thường sẽ phụ thuộc vào định lượng cụ thể sau đó sẽ suy ra phần giá cần thiết để báo. Nhưng về cố định thì nó sẽ phụ thuộc vào nhân công, xe cộ, các vật liệu trang thiết bị để vận chuyển.

 

Để hiểu rõ hơn về cách tính này thì hãy cùng Vinamoves tìm hiểu rõ hơn về cách tính khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà để đưa ra sự lựa chọn phù hợp với bản thân mình nhé.

Giá khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra sao?

Để tính giá thì về chi tiết sẽ phải phụ thuộc vào những điều sau đây:

Giá nhân công

Khi chuyển nhà thì cần phải có số lượng nhân công nhất định, vậy nên giá nhân công thường sẽ có mức giá cố định từ 250.000 đến 300.000/ người. Với mức giá này thì tùy vào mức độ cần thiết mà bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp khi thuê.

giá nhân công khi chuyển nhà trọn gói
Cách tính giá nhân công chuyển nhà

Nhưng có một điều chắc chắn rằng việc sử dụng càng ít nhân công thì thời gian vận chuyển sẽ càng lâu hơn, đi kèm với đó nếu khối lượng công việc quá lớn mà chỉ có lượng ít nhân viên thì sẽ ảnh hưởng đến kết quả khi làm việc.

Phương tiện vận chuyển

Về phương diện phương tiện để vận chuyển thì sẽ có hai phương tiện chính thường được sử dụng đó là xe tải và taxi tải. Cách tính khi thuê cũng khá đơn giản thôi vì sẽ tính theo khoảng cách mà bạn muốn vận chuyển đến. Nếu càng xa thì số lượng chi phí phải trả trên từng cây số cũng giảm dần như lúc bạn đi taxi bình thường vậy.

 

Loại phương tiện này thường được xem là bí quyết chuyển nhà của  các công ty dịch vụ vận chuyển trọn gói tính giá theo nội thành và liên tỉnh. Nên tùy mức độ mà bạn sử dụng sao cho phù hợp với công việc mình cần.

Vật liệu đóng gói và các trang thiết bị

Trong quá trình vận chuyển, nếu bạn muốn an toàn thì vật liệu bọc lót, đóng gói sẽ là điều bắt buộc để giữ cho các đồ vật còn nguyên vẹn từ nơi bắt đầu đến điểm cần thiết. Đồng thời nếu có những vật dụng này thì bạn cũng sẽ rút ngắn được khoảng thời gian cần thiết khi vận chuyển.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà phù hợp

⇒ Xem thêm: chia sẻ bí quyết khi chuyển nhà trọn gói

 

Tùy vào khối lượng đồ đạc thì sẽ có những vật liệu đóng gói bọc lót sao cho phù hợp để tiết kiệm chi phí nhất. Ngoài những loại vật liệu này ra thì xe kéo, xe đẩy, xe nâng cũng được sử dụng để giúp công việc vận chuyển trở nên nhanh chóng nhất.

Lựa chọn đơn vị dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói uy tín

Trên thị trường hiện tại thì cũng có rất nhiều đơn vị dịch vụ đã và đang hoạt động trên toàn quốc. Nhưng để lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín và không bị hét giá khi vận chuyển thì hãy đến với Vinamoves. Chúng tôi là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển nhà trọn gói cho các cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc.

 

Cách tính giá của chúng tôi khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói cũng phù hợp với giá thị trường hiện tại và đảm bảo không hét giá. Đặc biệt là khi sử dụng với số lượng nhân công lẫn phương tiện nhiều thì giá cũng sẽ được giảm đến mức tốt nhất để thuận lợi cho cả hai bên trong việc vận chuyển.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *